Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

[Đánh Giá] Mộng Đế Vương: game dễ chơi, thích hợp để giải trí

Mộng Đế Vương đã chính thức ra mắt vào ngày 08/02 vừa qua, hãy cùng trang tin game Game4V đánh giá trò chơi này.

Như đã đăng tải các tin game trước, vào 08/02 vừa qua, gMO Mộng Đế Vương đã chính thức mở cửa chào đón game thủ. Bạn có thể tải game dễ dàng ngay tại trang chủ, game hỗ trợ cho cả hai hệ máy iOS và Android.

Mộng Đế Vương

Mộng Đế Vương là một gMO có đề tài Tam Quốc, game thuộc thể loại chiến thuật đánh theo lượt. Trò chơi có đồ họa 2D, tuy không hoành tráng nhưng dễ nhìn, gần gũi. Công tác dịch thuật được chuẩn bị tốt, mặc dù vẫn còn một số lỗi chữ Tàu hoặc sai dấu câu không đáng kể đến.

Mộng Đế Vương

Cách chơi của Mộng Đế Vương khá dễ hiểu, game không có nhiều hệ thống nhiệm vụ tân thủ như các sản phẩm game khác. Công việc chủ yếu của người chơi là làm theo hướng dẫn, vượt ải theo các cấp độ khó dần, qua đó game cũng hướng dẫn người chơi chiêu mộ những vị tướng mạnh mẽ, sắp xếp đội hình hợp lý, khắc chế đối thủ của mình.

Mộng Đế Vương

Nếu muốn các con tướng của mình ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, bạn phải tinh luyện chúng lên cao, ngoài ra bạn có thể thu thập các loại trang bị quí hiếm thông qua hệ thống nhiệm vụ để bổ sung sức mạnh cho đội hình của mình.

Mộng Đế Vương

Không chỉ được nhận vô số tài nguyên khi đăng nhập vào game, người chơi sẽ có cơ hội săn lùng thêm nhiều trang thiết bị hiếm trong Tàng Bảo Các, hoạt động PvP tổ đội, tính năng Quân Đoàn. Hay tích lũy Hồn tướng và kinh nghiệm chiến đấu khi hạ gục các BOSS trong Mãnh Tướng Tháp, thú vị hơn là được trải nghiệm cuộc sống vương giả khi được chiếm thành, thu thuế trong tính năng Phong Địa.

Một số hình ảnh do Game4V trải nghiệm:

Mộng Đế Vương Mộng Đế Vương mong-de-vuong (6) mong-de-vuong (16) mong-de-vuong (15) mong-de-vuong (14) mong-de-vuong (13) mong-de-vuong (12)

Trang chủ: http://669.vn/mongdevuong/

>>> Tencent công bố mô hình trụ sở chính với kinh phí 300 triệu USD

Bài liên quan
Game Mobile

Kiếm Thế Mobile: Top 3 hoạt động được Gamer yêu thích nhất trong PBM Quyết Đấu Đỉnh Phong

Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức ra mắt phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận

7.8
Game MobileReview

2 giờ trải nghiệm Đào Hoa Kiếm Mobile

Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.