close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

[Đánh Giá] Ma Nhẫn – Đề tài mới lạ, dành cho ai muốn ‘đổi khẩu vị’

Ma Nhẫn đã chính thức ra mắt game thủ vào hôm nay 27/12, ngoài một số lỗi nhỏ phát sinh, game có một ngày ra mắt khá suôn sẻ.

Hãy cùng trang tin game Game4V trải nghiệm sơ lược webgame Ma Nhẫn. Trò chơi đã chính thức ra mắt hôm nay, bạn có thể đăng ký và tham gia game dễ dàng ngay tại trang chủ.

Ma Nhẫn

Điểm nhất đầu tiên mà Ma Nhẫn mang đến cho người chơi đó chính là game lấy đề tài khá thú vị, “Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn” đưa người chơi đến với một thế giới thần thoại, các hình ảnh và bối cảnh trong game mang đậm phong cách cổ kính huyền bí. Tham gia vào Ma Nhẫn, người chơi sẽ bắt đầu với lớp nhân vật là Kiếm Sĩ, Pháp Sư và Cung Thủ. Mỗi lớp nhân vật chia ra 2 giới tính nam, nữ tiện cho người chơi xây dựng nhân vật theo hướng riêng của mình.

Ma Nhẫn

Lối chơi của game là đánh theo lượt và nội dung là “Chúa tể những chiếc nhẫn”. Ma Nhẫn được xây dựng và phát triển cân bằng nên không có tình trang một nhân vật quá mạnh hay quá yếu. Trong game có nhiều tính năng như cường hóa, trang bị, nữ nhẫn, trận hình, nhẫn chúa… Quan trọng nhất là người chơi phải thu thập các con tướng mạnh, sắp xếp đội hình hợp lý, khiêu chiến với các đối thủ khác.

ma-nhan (3)

Song, bên cạnh các ưu thế về game thì Ma Nhẫn vẫn xuất hiện một số lỗi được người chơi phản ánh như: không tương thích một số trình duyệt web, lag, màn hình load chậm. Ngoài ra, trong vấn đề dịch thuật thì có một số chỗ game dịch khá thô, không uyển chuyển. Mong rằng các bất cập này sẽ được nhà phát hành cập nhật trong thời gian tới.

ma-nhan (9)

Nhìn chung, Ma Nhẫn có một khởi đầu khá thuận lợi, game đã chính thức ra mắt vào hôm nay, nêu bạn quan tâm hãy truy cập trang chủ bên dưới:

Trang chủ: http://manhan.vn/trang-chu/

Một số hình ảnh đẹp do Game4V trải nghiệm:

ma-nhan (4) ma-nhan (5) ma-nhan (6) ma-nhan (7) ma-nhan (8)

>>> Điểm mặt 14 Game Online đã ra mắt vào dịp Noel năm nay

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Online

Cửu Thiên 3 chính thức ra mắt game thủ Việt 22/10

Game Online

Cửu Thiên 3 - Webgame giữa thị trường game Mobile