close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game MobileReview

Đánh giá Kiếm Đế 3D – MMORPG đầu năm 2020 của Gamota

Kiếm Đế 3D tựa game hành động nhập vai cuối cùng cũng chính thức ra mắt đến từ nhà phát hành game nổi tiếng Gamota, hãy cùng Game4V tìm hiểu chi tiết về tựa game.

Trong thời buổi khá nhiều tựa game cùng bối cảnh ra mắt thì Kiếm Đế 3D như một điểm sáng khi mà nó hội tụ đầy đủ các tính năng hấp dẫn của một tựa game nhập vai hành động trên nền tảng Mobile. Đến từ chính nhà phát hành game khá nổi tiếng tại Việt Nam là Gamota, hãy cùng điểm qua một ít thông tin về tựa game bên dưới.

Kiếm Đế 3D lấy bối cảnh giai đoạn nội chiến chìm trong biển lửa dưới đời Đại Tần, lúc này giang sơn thiên hạ bị phân chia làm nhiều vùng đất và các thế lực tranh giành quyền lực, đấu đá lẫn nhau. Thiên hạ đại loạn, bá tánh lầm than, chính vì lẽ đó mà không ai khác ngoài bạn sẽ là người tham gia vào câu chuyện để trở thành nhân vật trong vai 1 trong 4 nhân vật mà tựa game cung cấp cho bạn để thống nhất thiên hạ.

Mỗi lớp nhân vật trong game đều có những ưu nhược khác nhau, và mỗi người trong số họ đều sở hữu những bộ kỹ năng trấn phái riêng biệt, cùng những vũ khí thế mạnh của riêng mình như Cung, Song Đao, Kiếm. Tùy theo cá tính và phong cách chơi mà giờ đây bạn sẽ chọn cho mình một lớp nhân vật phù hợp để khám phá câu chuyện hấp dẫn của Kiếm Đế 3D.

Khi bắt đầu game chính bạn cũng sẽ buộc phải đưa ra sự lựa chọn gia nhập vào một trong ba thế lực mạnh nhất trong thời Đại Tần. Thực hiện các nhiệm vụ và lấy uy danh với họ để có thể rèn luyện sức mạnh võ công của bản thân, và ý chí, khi đã mạnh và đủ sức đương đầu bạn sẽ tham gia vào những trận chiến quy mô lớn, tranh giành quyền lực và nắm quyền kiểm soát của một đế vương trong thiên hạ. Không chỉ là đắm chìm vào những cuộc chiến dài dăng dẳng, mà bạn còn sẽ kết duyên với những người bạn đời trong game để cùng kết hôn, trải nghiệm những câu chuyện tình lãng mạn bên trong thế giới thơ mộng của Kiếm Đế.

Với hệ thống tùy chỉnh nhân vật khá đa dạng từ mặt mũi, màu tóc, trang phục,… bạn có thể tạo ra một nhân vật tự tạo theo trí tưởng tượng và sở thích của mình mà không gặp quá nhiều khó khăn. Khác với những tựa game hiện tại chỉ luôn tạo sẵn cho bạn nhân vật, ai cũng như ai thì quả thật khá nhàm chán.

Đồ họa trong game cũng thể hiện điểm tươi sáng, làm tốt nhiệm vụ của nó dù là 3D nhưng không quá thô, trái lại tỏ ra khá là chi tiết trong tạo hình nhân vật. Kỹ năng trong game thể hiện rất hoa mỹ, không thiếu những chiêu thức hoành tráng, mang những tiết tấu nhanh dồn dập khiến bạn sẽ cảm thấy phấn khích trong từng trận đấu mà nhân vật của mình tham gia.

Trải qua rất nhiều trận đánh mà không hề có cảm giác nhàm chán, trái lại đó là cảm giác ngộp thở và căng thẳng của không khí chiến trường, đan xen với những nhiệm vụ khó xuất hiện liên tục, cùng với những chuyến đi phó bản hội tụ các tổ đội, thi đấu khẳng định mình trong mục chơi PvP, hay cả đấu trường liên server để khẳng định thứ hạng của mình, bạn sẽ không lo thiếu việc để làm suốt cả tuần là điều chắc chắn.

Thật may mắn khi mà Gamota đơn vị phát hành chính thức đã mang Kiếm Đế 3D đến với các game thủ xứ Việt sớm hơn dự định, để rồi làm phong phú thư viện những tựa game hay về đề tài Trung Hoa, bạn có thể tìm kiếm cho mình một tựa game phù hợp, có đầy đủ những tính nay hay hấp dẫn của thể loại nhập vai hành động. Nhanh tay tham gia đăng ký trải nghiệm Kiếm Đế 3D của Gamota để cùng bạn bè có những giờ phút chiến đấu hồi hợp, căng thẳng cực kì sảng khoái.

Tải ngay Kiếm Đế 3D tại: https://kiemde.onelink.me/4X5k/PR

 

Bài liên quan
Game MobileGiftcode

Kiếm Đế 3D chính thức Open Beta, tặng game thủ bạt ngàn giftcode

Cộng Đồng

Chim Sẻ Đi Nắng xuất hiện tại Offline AxE tại Hà Nội

Thư Viện Game

Kiếm Đế 3D

Game Mobile

Kiếm Đế 3D - Game MMORPG đề tài Tần Thủy Hoàng chuẩn bị phát hành tại Việt Nam