close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

[Đánh Giá] Hỏa Long Thần Kiếm: Dành cho ai thích hành tẩu giang hồ

Vào hôm nay 23/04, webgame Hỏa Long Thần Kiếm đã chính thức ra mắt game thủ Việt.

Như đã đăng tải, vào hôm nay webgame Hỏa Long Thần Kiếm đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ trong nước, đây được xem là một trong những webgame cuối cùng của tháng 4.

hoa-long-than-kiem (1)

Hỏa Long Thần Kiếm là một webgame có đề tài võ hiệp, game được nhà sản xuất Dovo Game phát triển trên nền đồ họa 2D. Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ gia nhập vào một thế giới giang hồ rộng lớn, cốt truyện và hệ thống nhiệm vụ của game sẽ xoáy người chơi vào những ân oán giang hồ, lên đường hành hiệp trượng nghĩa.

hoa-long-than-kiem (2)

Có thể thấy Hỏa Long Thần Kiếm được nhà phát hành Việt hóa khá tốt, các câu chữ, nội dung đối thoại hay nhiệm vụ được trình bày rõ ràng dễ hiểu. Tuy nhiên trên bố cục giao diện có phần rối, do lượng người chơi tham gia quá đông, các dòng thông báo hệ thống hiển thị liên túc che mất góc nhìn giữa màn hình, có lẽ tình trạng này sẽ giảm dần khi game ra mắt khoảng vài ngày.

hoa-long-than-kiem (4)

Vẫn lối chơi quen thuộc như nhiều webgame khác, Hỏa Long Thần Kiếm có hệ thống nhiệm vụ tân thủ khá đa dạng, bạn chỉ việc click chuột và làm theo hướng dẫn để hoàn thành các nhiệm vụ này. Đây cũng là một cách mà game giúp các người mới chơi dần làm quen với các tính năng như cường hóa, sủng vật, kỹ năng, thương thành, bang…

hoa-long-than-kiem (7)

Về phương diện nghề nghiệp, trò chơi cung cấp 3 lớp cơ bản để game thủ trải nghiệm bao gồm Thiên Long, Tinh Túc và Tiêu Dao. Điểm đáng lưu ý nhất trong Hỏa Long Thần Kiếm chính là hệ thống kĩ năng, mỗi nhân vật có một bộ kĩ năng riêng biệt, thế mạnh khác nhau. Qua các mốc level người chơi sẽ được mở thêm các kĩ năng mới cho mình, để có bộ kĩ năng hợp lý bạn phải tính toán năng điểm kĩ năng sao cho phù hợp.

hoa-long-than-kiem (6)

Ngoài ra, game còn có tính năng chế tạo, người có thể rèn đúc cho mình những vật phẩm đáng giá, hoặc giao dịch cho những game thủ khác, tạo ra một thị trường mua bán thú vị.

Nhìn chung, ngoài các lỗi nhỏ như giật, lag, nghẽn trang chủ vào những phút đầu thì Hỏa Long Thần Kiếm có một ngày ra mắt khá suôn sẻ, bạn có thể tìm hiểu game trực tiếp qua trang chủ bên dưới.

Một số hình ảnh do Game4V trải nghiệm:

hoa-long-than-kiem (3) hoa-long-than-kiem (5) hoa-long-than-kiem (8) hoa-long-than-kiem (9)

Trang chủ: http://hoalong.aivo.vn/

>>> Game thủ Audition tiếp tục tranh cãi gay gắt vì ‘chiếc nhẫn 35k’

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Chiến Thần 3D - MMORPG Võ Hiệp sắp được Funtap phát hành vào tháng 3

Game Mobile

Dấu Ấn Rồng chính thức công bố ngày Alpha Test