Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

[Đánh giá] Hiên Viên Mobile vừa mở Alpha Test có gì đặc sắc?

Hiên Viên Mobile là game thuộc thể loại MMORPG khai thác đề tài Tiên Hiệp, với cốt truyện có chiều sâu cùng đồ họa đẹp mắt, Hiên Viên Mobile được NPH Gamota hướng tới mục tiêu trở thành một trong những tựa game tiên hiệp “Quốc dân”.

Trong giai đoạn Alpha Test, Hiên Viên Mobile đã mở tổng cộng 2 server, nhìn chung chất lượng đường truyền khá ổn định. Người chơi có thể thiết lập mức cấu hình cao nhất mà không xảy ra hiện tượng giật lag, thậm chí là khi tiến vào khu vực có đông người chơi khác cùng lượng quái đông đảo, cũng không có vấn đề gì bất thường xảy ra.

Hiên Viên Mobile cho phép người chơi chọn 1 trong 4 nhân vật bao gồm: Cuồng Đao, Linh Sư, Điệp Vũ, Du Hiệp, mỗi nhân vật sẽ có hệ thống kỹ năng đặc trưng khác nhau. Tuy nhiên, game không cung cấp khả năng tùy chỉnh nhân vật, đây là điều khá thiếu sót khi đã có rất nhiều tựa game đời mới thêm vào tính năng này.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được tận hưởng hàng loạt những tính năng đặc sắc nhất của dòng game tiên hiệp. Điển hình là hệ thống phát triển nhân vật đa dạng bao gồm Ngọc, Chiến Kỵ, Linh Vũ, Mỹ Nhân, Thú Linh, Tiên Khí, Tiên Văn, Thần Hồn, Huyền Binh, và đặc biệt là hệ thống Cửu Châu Truyện độc nhất vô nhị giúp gia tăng thuộc tính cho nhân vật.

Bên cạnh đó game Hiên Viên Mobile còn cung cấp một hệ thống Boss phong phú từ boss đơn, boss bang hội,… cho đến boss liên server. Người chơi sẽ có nhiều cơ hội tranh giành những vật phẩm hữu ích và quý hiếm khi khiêu chiến với hệ thống Boss Nam Minh Thiên Trì, Thập Phương Quỷ Vương, U Minh Quỷ Vực, Bắc Uyển Minh,…

Việc Gamota hỗ trợ 20000 vàng trong mỗi ngày đăng nhập sẽ giúp người chơi rất nhiều trong việc test các tính năng trong game. Tuy nhiên, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng, 20000 vàng chỉ là phù du, hầu hết các tính năng trong game mỗi khi nâng cấp đều sẽ cần lượng lớn vàng. Khi bạn đạt tới cấp 100 trở lên thì việc nâng cấp sẽ càng trở nên thiết yếu, đồng thời vàng sẽ càng trở nên thiếu thốn.

Chất lượng đồ họa trong Hiên Viên Mobile nhìn chung là khá tốt khi so với mặt bằng chung hiện nay, mặc dù không phải quá lung linh huyền ảo, nhưng cũng ko quá xấu. Đặc biệt là những máy cấu hình yếu vẫn có thể trải nghiệm game mượt mà với nhiều mức thiết lập đồ họa khác nhau.

Cảm giác lần đầu khi vào game, bạn sẽ thấy tiết tấu game khá nhanh và dồn dập, mặc dù game cung cấp hệ thống cốt truyện khá đồ sộ, nhưng có lẽ không mấy ai quan tâm tới điều đó, bạn sẽ phải luôn tất bật chạy tới chạy lui, chạy xuôi chạy ngược, làm hết nhiệm vụ này tới nhiệm vụ khác. Cũng may là game dường như rất hiểu ý game thủ, cung cấp hệ thống Auto khá hoàn thiện, thay vì phải click từng cái mỏi cả tay, bạn có thể để máy tự làm tất cả mọi thứ.

Hệ thống kỹ năng trong game thì hầu như không mấy khác biệt so với những game MMORPG khác, vẫn là những chiêu thức màu mè hoa mỹ, game có chế độ Thủ Công để game thủ tự tay thi triển kỹ năng. Tuy nhiên, bạn sẽ không cảm thấy “sướng tay” khi làm điều đó, bởi vì lượng quái cực kỳ đông và trâu bò, mà kỹ năng thì phải dùng liên tục, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng cứ bật Auto là khỏe nhất.

Nhìn chung, Hiên Viên Mobile rất biết cách chiều lòng game thủ, từ đồ họa, đến lối chơi, và các tính năng trong game, hầu như không thiếu bất cứ thứ gì giúp hình thành nên một game MMORPG chuẩn mực. Nếu bạn đang tìm kiếm những phút giây thư giãn, đắm chìm trong thế giới Tiên Hiệp đầy màu sắc, Hiên Viên Mobile có lẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Trang chủ: https://hienvien.gamota.com/
Link tải: https://hienvien.onelink.me/ZQPK/PR

Bài liên quan
Game Mobile

Lan Lăng Vương Mobile hội tụ đủ yếu tố của dòng game tiên hiệp

Game OnlineGóc Nhìn

Giờ này còn ai chơi webgame nữa?

Game Mobile

MMORPG 3D Tiên Ma Chiến Trường chuẩn bị Beta Test

Game Mobile

Thiên Kiếp Lệnh: Game tiên giới hoa lệ siêu phàm, chính thức khai mở tại quê nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *