close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

[Đánh giá] Giang Hồ Ngoại Truyện: Đồ họa bắt mắt cùng lối chơi đa dạng

Vừa chính thức mở server vào 10h sáng hôm nay 10/7, Giang hồ ngoại truyện mobile đã nhanh chóng chiếm cảm tình của game thủ với lối đồ họa màu sắc và cốt truyện lôi cuốn.

NPH Gamota hôm nay đã chính thức khai mở server Alpha Test cho tựa game Giang Hồ Ngoại Truyện của mình. Được biết, tựa game sẽ tiến hành phiên bản test từ hôm nay cho đến hết ngày 14/7/2019. Game4V đã nhanh chóng trải nghiệm và đem đến cho bạn đọc một cái nhìn rõ rệt hơn về lối chơi cũng như những tính năng đặc sắc của một trong những tựa game được xem là đáng mong chờ mùa hè năm nay.

Đầu tiên, điều bất ngờ nhất là sáng nay Game4V không gặp bất kỳ một trường hợp tắc nghẽn server hay khó đăng nhập vào game. Mặc dù, sau khi đăng nhập thì phát hiện ra số lượng người tham gia Alpha Test rất đông, để nhìn thấy được rõ nhân vật của mình hay cảnh vật xung quanh cũng khá khó khăn vì một tấc đất, 5 con quái mà 20 người chơi.

Tuy nhiên, đường truyền ổn định và phản hồi thao tác độ trễ trong game  gần như không đáng kể giúp việc trải nghiệm game liền mạch. Vấn đề này có lẽ đã được NPH Gamota lường trước khi cho game thủ tải game trên 2 kho ứng dụng từ vài ngày trước đó, tránh những tình trạng không mong muốn.

Đồ họa của game được xây dựng trên nền tảng 3D đa góc nhìn, rất có chiều sâu và bắt mắt. Đa phần người chơi khi nghĩ đến những tựa game Trung Quốc sẽ có cái nhìn chung là khá lòe loẹt và cải lương. Tuy nhiên Giang Hồ Ngoại Truyện lại có lối đồ họa rất hài hòa với bối cảnh nền màu gam tối làm nổi bật lên nhân vật chính của người chơi. Phong cách nhân vật được xây dựng theo phong cách Chibi khá dễ thương, toát lên vẻ ngộ nghĩnh. Khuyết điểm duy nhất có lẽ là ở một số máy cấu hình thấp thì mức khử răng cưa của nhân vật sẽ không được tối ưu, còn đối với những người chơi để chế độ cấu hình tối ưu thì không có gì để chê trách.

Hệ thống kỹ năng của game rất đa dạng và hoành tráng. Tuy chỉ có 4 nhân vật nhưng với 3 lớp chuyển nghề sau đó, tựa game đem đến 12 nghề nghiệp với bộ kỹ năng vô cùng phong phú. Hiệu ứng kỹ năng cũng khá hoành tráng nên trong quá trình thử nghiệm đất chật người đông hôm nay, ở các bãi săn quái là cả một vùng trời hiệu ứng. Bên cạnh đó, lúc chiến đấu người chơi cũng cần phải lựa thời gian rất chuẩn để có thể kết hợp phòng thủ và tấn công, né tránh chiêu thức của đối thủ và dứt điểm hợp lý. Đây là điểm không mới nhưng vô cùng hấp dẫn đối với một tựa game đậm chất RPG

Hệ thống ngoại trang của game cũng rất chi tiết và đa dạng, người chơi có thể cá nhân hóa nhân vật của mình theo phong cách riêng từ trang phục, vũ khí, thú cưỡi, đặc điểm trên gương mặt.

Đặc biệt, một điểm cộng nữa của game đó chính là mức độ Việt hóa khá hoàn thiện cùng với hệ thống lồng tiếng rất thu hút. Đối với một số game thủ thích đọc và tìm hiểu cốt truyện sâu khi chơi game thì Gamota đã chiều lòng họ rất tốt bằng Giang hồ ngoại truyện mobile.

Hiện tựa game đang tiến hành Alpha Test có reset nhân vật đến hết ngày 14/7/2019. Những ai chưa trải nghiệm thì hãy mau chóng tải và đăng nhập trò chơi nhận về phần quà trị rất hấp dẫn. Mọi thông tin về Giang Hồ Ngoại Truyện, game thủ có thể truy cập tại:

​ Trang chủ: https://giangho.gamota.com/​

Fanpage: https://www.facebook.com/ghntmobile/​

Bài liên quan
8.9
Game MobileReview

Review Call of Duty: Mobile VN - Khi đẳng cấp không thể mua bằng tiền

Game MobileReview

Đánh giá Kiếm Đế 3D - MMORPG đầu năm 2020 của Gamota

Cộng Đồng

Chim Sẻ Đi Nắng xuất hiện tại Offline AxE tại Hà Nội

7.4
Game MobileReview

Kiếm Động 3D - Game võ hiệp tu tiên vừa ra mắt của Gamota

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.