close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

[Đánh giá] Geometry Dash: Một thế giới kì ảo đầy màu sắc

Geometry Dash dành cho những ai đang muốn một tìm một tựa game mobile hay và có âm nhạc hấp dẫn.

Game mobile hiện nay đã có có những sự tiến bộ vượt bậc về mặt đồ họa cũng như gameplay không kém gì hệ máy PC. Tuy nhiên, những tựa game có yếu tố đơn giản, đồ họa không quá phức tạp vẫn luôn có chỗ đứng vững chắc với game thủ mobile. Geometry Dash chính là một tựa game như vậy. Đây là một trò chơi tuy có độ khó cao nhưng phù hợp với nhu cầu giải trí của đại đa số người dùng mobile.

Gameplay

Đơn giản và nhẹ nhàng chính là một ưu điểm nổi trội của Geometry Dash. Game thủ trong vai một khối hộp vuông, vượt qua tất cả những chướng ngại vật trò chơi đặt ra với một tộ di chuyển rất cao.

Danh gia Geometry Dash 1

Geometry Dash thể hiện mực độ khó ngay từ những Level. Bạn sẽ phải tính toán chạm vào màn hình sao cho khối ô vuông nhảy lên đúng lúc để tránh né những cây đinh, những khối hộp khác thậm chí là bàn chông… Không có chỗ cho sai lầm với sản phẩm này.

Danh gia Geometry Dash 2

Game không có checkpoint trên đường đi mà bạn sẽ phải đi một lèo từ đầu tới cuối. Trò chơi cần một óc phán đoán tốt và sự phản ứng nhanh nhẹn từ người chơi. Cảm thấy việc này là quá khó, game thủ có thể sử dụng phần luyện tập để mọi thứ dễ dàng hơn.

Danh gia Geometry Dash

Game cũng hỗ trợ bộ công cụ tự tạo map, cho phép người chơi xây dựng các bản đồ riêng. Thậm chí là chia sẻ bản đồ này với nhiều người chơi khác. Tương tự như những gì mà Minecraft đã thực hiện.

Đồ họa và âm thanh

Mặc dù có nền đồ họa đơn giản nhưng game là một thế giới đầy màu sắc. Tông màu luôn được chuyển liên tục giữa xanh, đỏ, tím,… Điều này có thể sẽ gây cho bạn một cảm giác chóng mặt vì việc thay đổi liên tục như vậy rất dễ gây loạn mắt.

Danh gia Geometry Dash 3

Âm thanh trong game đóng một vai trò khá quan trọng. Nếu game thủ để ý, từng bước nhảy hay bước đi của khối hộp trong game được làm dựa trên nền âm thanh sống động của trò chơi. Nhạc nền là một điểm hấp dẫn khi người chơi sẽ được nghe những bài nhạc điện tử cực bắt tai. Và chính những bản nhạc đó sẽ dẫn dắt người chơi đến với đích cuối cùng. Bạn hãy thử chơi nhiều lần với việc bật và tắt nhạc nền, sự khác biệt về cảm hứng chơi cũng như kĩ năng sẽ được thể hiện rõ.

Tổng kết

Ưu điểm

  • Đồ họa nhẹ phù hợp cho mọi dòng máy
  • Gameplay đơn giản nhưng có một độ khó cao giữ chân game thủ
  • Dễ dàng sáng tạo ra nhiều màn chơi thử thách bạn bè

Nhược điểm

  • Thế giới nhiều màu sắc có thể gây mỏi mắt nhanh chóng
  • Độ khó cao dễ làm nản lòng một bộ phận game thủ thiếu tính kiên nhẫn

Mời các bạn cập nhật những thông tin về game tiếp theo tại trang tin Game4V.

>>>Minion Rush: Cười ‘vỡ bụng’ với Minion vừa chạy đua vừa ăn chuối

Bài liên quan
Game Mobile

Perfect World VNG sở hữu cộng đồng game thủ nữ vô cùng hùng hậu lại còn xinh nữa

Game Mobile

Top 20 game mobile nổi bật nhất tại Đông Nam Á sau quý 1

Game Mobile

Bang hội trong Perfect World VNG - Cầu nối gắn kết những tâm hồn đồng điệu

Game Mobile

Newzoo: Game mobile thế giới sẽ phục hồi và tăng trưởng hơn sau đại dịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.