close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Đánh giá GAM với cơ hội chiến thắng trước đương kim vô địch LCS Bắc Mỹ – TSM

GAM đã vào vòng trong với chiến thắng 5-1 tại bảng B, và Archie cũng đã bốc được cặp đấu với Team SoloMid – đương kim vô địch Bắc Mỹ, đối đầu với một đội tuyển lớn như vậy, hãy xem những điều có thể hi vọng ở GAM để giành chiến thắng trước TSM:

Đường trên

top-gam-tsm

Stark vs Hauntzer

Được coi là tân binh xuất sắc tại MDCS Mùa Xuân 2017, chặng đường Stark tiến tại cặp bo5 này có thể nói phong độ không hề tệ, với bộ tướng đa dạng từ chống chịu cho tới gây sát thương, Stark đều có thể sử dụng. Còn ở bên kia là một “lão làng” tại LCS, một tuyển thủ với kinh nghiệm thi đấu tại những giải đấu lớn mà điển hình là CKTG 2016, bộ tướng gần như không có giới hạn, đi đường hay giao tranh đều rất khá mà cả Impact cũng khó có khả năng đè đường được Hauntzer. Dự đoán kèo này sẽ nghiêng về phía đường trên của Team SoloMid một chút!

Rừng

jung-gam-tsm

Levi vs Svenskeren

Không phải kể nhiều, khán giả cũng đã biết tới tài năng của Levi qua những màn biểu diễn gần đây, được coi là người đi rừng xuất sắc nhất GPL, Levi có lối đánh sáng tạo và hổ báo, và đặc biệt vào những thời khắc quan trọng thì Levi càng thể hiện được bản lĩnh của mình! Phía bên kia là Svenskeren, là một tuyển thủ kinh nghiệm đầy mình, có lối đánh thiên về kiểm soát hỗ trợ chứ không hay tìm kiếm điểm hạ gục. Và đặc biệt là những trận thi đấu gần đây tại LCS Bắc Mĩ thì phong độ của Svenskeren chỉ dừng ở mức ổn định chứ chưa được cao lắm. Dự đoán kèo này sẽ khá là cân bằng hay có một chút nghiêng về phía Levi.

Đường giữa

mid-gam-tsm

Bjergsen vs Optimus

Optimus đang có những màn thể hiện xuất sắc tại MSI, được coi là người chơi đường giữa số 1 GPL, thế nhưng bên kia cũng là một tượng đài tại khu vực đường giữa – Bjergsen, đối đầu với người chơi đường giữa số 1 Bắc Mĩ. Đây sẽ là cơ hội lớn của Optimus để khẳng định mình trước đấu trường quốc tế. Kèo đường giữa này không biết sẽ nghiêng về bên nào nhưng mong rằng Optimus sẽ thi đấu ở phong độ cao nhất có thể!

Đường dưới
wildturtle
Nếu như Wildturtle/Biofrost và Slay/Archie thi đấu ở cùng một phong độ thì kèo này sẽ nghiêng về phía TSM

Với những gì mà cả 2 cặp đôi xạ thủ hỗ trợ thể hiện gần đây thì kèo này khá cân bằng vì Wildturtle đang có một phong độ không hề ổn định chút nào, nhưng chỉ cần Wildturtle thi đấu với phong độ 5/10 chứ không cần quá xuất sắc thì có thể kèo này sẽ nghiêng về phía TSM!

Những dự đoán trên chỉ là dựa trên những trận đấu gần đây của cả 2 đội tuyển, mặc dù vậy, có một người đi rừng xuất sắc như Levi thì việc những đường còn lại có thể tự tin mà kêu gọi giao tranh từ sớm và tạo lợi thế như những gì GAM đã làm trong những trận đấu vừa qua vậy! Đây cũng là một cơ hội lớn để GAM khẳng định tên tuổi của mình tại đấu trường quốc tế cũng như cơ hội đưa Việt Nam lên tầm cao hơn trong những giải đấu này để có nhiều cơ hội đi CKTG hơn!

Bài liên quan
eSports

RNG Xiaohu lập 'cột mốc' 2000 điểm hạ gục tại LPL trong trận thắng trước Suning

eSports

Hướng dẫn chơi Cho'Gath đường trên ở phiên bản 11

eSports

TSM và Cloud9 thua trận ngày đầu ra quân vòng Lock-in

eSports

Suning thất bại đáng tiếc trước RNG, nguyên nhân do đâu?