close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

[Đánh giá] Galaxy Defense 2 – Một tựa game thủ thành Việt đáng để chơi

Galaxy Defense 2 là phiên bản tiếp theo của tựa game chiến thuật thủ thành Galaxy Defense, một sản phẩm Made in Vietnam đã cán mốc 1 triệu lượt tải về trên chợ ứng dụng Google Play.

Cơn bão Galaxy Defense 2 đã chính thức đổ bộ lên Google Play, trang tin game Game4V đã nhanh chóng trải nghiệm để đưa ra đánh giá khách quan nhất cho độc giả.

Download game tại đây.

Trước hết, hãy cùng xem đoạn trailer về tựa game này nhé:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=VKRbNHHwEUc”]

Galaxy Defense 2 – Có thể bạn chưa biết

Galaxy Defense 2 chính là phiên bản nâng cấp hoàn hảo của Galaxy Defense, hai sản phẩm đều đến từ Zonmob, một studio trẻ của Việt Nam. Studio này có xu hướng thiên về những sản phẩm game mobile thủ thành và phần nào đặt được dấu ấn của mình trên các chợ ứng dụng lớn như Google Play, Windows Store. Trước đó, tựa game thủ thành Monster Defense của Zonmob với phong cách dễ thương, vui nhộn cũng đã tạo ấn tượng tốt với cộng đồng.

galaxy-defense-2

Galaxy Defense 2 gây ấn tượng với tôi ngay từ những phút đầu với phần nhạc nền tiết tấu nhanh và hối hả đầy kích thích. Trong khi Galaxy Defense kể về cuộc chiến tranh chống lại những thế lực đen tối đang âm mưu xâm lược Trái Đất thì phiên bản lần này mang tới nhiều thay đổi đáng kể. Phần đồ họa được chú ý với những thiết kế tỉ mỉ hơn trong việc mở rộng khu vực chiến đấu trong nhiệm vụ, điều mà bạn không thể có trong phiên bản trước. Tuy nhiên, không gian trong các nhiệm vụ nhìn chung chưa đạt đến độ đẹp mắt và dễ nhìn so với phiên bản trước.

galaxy-defense-13

Trò chơi có sự bổ sung tương đối về khí tài và vật dụng mới mang hơi hướng của siêu phẩm điện ảnh Transformer. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến những cải tiến như bổ sung hệ thống phòng thủ, thêm nhiều đơn vị quân địch và tăng tốc độ game lên tới 2 lần.

Trong Galaxy Defense 2, nhiệm vụ của bạn là lựa chọn các khí tài và bố trí chúng vào vị trí thích hợp để tạo nên hàng phòng thủ mạnh mẽ nhất, có khả năng tiêu diệt nhanh gọn kẻ địch. Đừng quên nâng cấp những khí tài đó để tăng khả năng chiến đấu, bởi màn đấu cuối cùng trong mỗi nhiệm vụ sẽ khá khó nhằn. Vẫn là 21 map nhiệm vụ trên những trận địa khác nhau đủ để bạn phải đau đầu với những trận chiến nảy lửa.

Tải game: Android

Fanpage: https://www.facebook.com/GalaxyDefense2

Group: https://www.facebook.com/groups/359772447480756/

Một số hình ảnh trong game:

game galaxy defense 2 galaxy-defense-14 galaxy-defense-3 galaxy-defense-15 galaxy-defense-16 galaxy-defense-6

>>> [Trải nghiệm độc quyền] Cận cảnh Chiến Linh – gMO 3D hoàn toàn mới

Bài liên quan
Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao Đông Nam Á là thị trường game mobile tiềm năng nhất?

Game Mobile

303 game mobile Trung Quốc thử nghiệm trong tháng 05 vừa qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.