close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

[Đánh Giá] Equal Zero – Game trẻ con… dành cho người lớn

Equal Zero là game thuộc thể loại giải đố trí tuệ có lối chơi khá độc đáo vừa được iFunSoft – một Studio người Việt thực hiện.

Screenshot_4

Cũng giống như các game giải đố khác, lối chơi của Equal Zero khá đơn giản. Đúng như tên gọi, nhiệm vụ của người chơi là phải xóa hết các ô trên màn hình để hoàn thành màn chơi. Khi bạn chạm vào một ô đầu tiên trên màn hình, bạn có thể kéo nó theo 4 hướng (trên, dưới, phải, trái), khi kéo đến ô số tiếp theo, người chơi phải lựa chọn những con số thích hợp sao cho con số đầu tiên (vừa được lựa chọn) trừ lần lượt cho các ô tương ứng với các số kế tiếp nó trở về 0. Bạn sẽ qua ải khi không còn ô số nào trên màn hình.

Video hướng dẫn chơi:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=uuRNxSkZ_Ik”]

Game không hạn chế thời gian trong các màn chơi mà chỉ tính số lượt di chuyển. Tuy có hệ thống đếm lượt di chuyển nhưng game lại chưa có chế độ xếp hạng sao. Điều này phần nào không kích thích được người chơi tìm ra lối di chuyển tối ưu nhất mà chỉ cần qua màn là đủ.

Equal Zero có một ý tưởng khá hay và sáng tạo, kích thích trí não của người chơi, những màn chơi đầu tiên giúp người chơi làm quen với luật chơi nên khá đơn giản để vượt qua. Nhưng càng về sau, độ khó sẽ tăng dần, bạn sẽ phải tập trung cao độ hết sức để giải được những phải toán cộng từ tuy dễ mà khó. Trò chơi có tính gây nghiện cao, bạn có thể ngồi hàng giờ bên chiếc “dế yêu” để vượt qua giới hạn của chính mình.

Screenshot_5

Game gồm 6 phần, mỗi phần có 24 level với độ khó tăng dần. Như vậy là sẽ có 144 màn để người chơi thỏa sức khám phá.

Các thao tác vuốt chạm của trò chơi khá mượt mà. Bộ cài với dụng lượng rất nhẹ nên phù hợp với mọi dòng máy.

Đồ họa của trò chơi khá đơn giản, với tông màu xanh dịu không gây lóa mắt khi chơi lâu. Tuy nhiên, giao diện diện quá đơn điệu khiến game thiếu sức hút từ cái nhìn đầu tiên.

Hiện tại, game đang trong quá trình nhận ý kiến đóng góp của người chơi, mong các bạn cùng chia sẻ để game của người Việt có thể hoàn thiện hơn.

Link tải game: Android

>>> Naruto Mobile khoe tài không kém gì phiên bản Console

Bài liên quan
Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao Đông Nam Á là thị trường game mobile tiềm năng nhất?

Game Mobile

303 game mobile Trung Quốc thử nghiệm trong tháng 05 vừa qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.