close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

[Đánh giá] Dota Mobile – Tung hoành trong thế giới World of Warcraft

Vào 10h sáng ngày 02/12/2014, gMO Dota Mobile đã khai mở máy chủ “Lich King”, chính thức ra mắt và nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng gMO Việt.

Trước đó không lâu, NPH MiKi Entertainment đã mang đến tin tức game thú vị với việc trình làng trailer khá ấn tượng về tựa game này.

Dota Mobile (tên gốc Tù Trưởng Thrall) là một game mobile online thuộc thể loại game nhập vai có đề tài ma ảo phương Tây được phát triển bởi công ty QiYou. Trò chơi có bối cảnh chính dựa trên thế giới của World of Warcraft, kết hợp với hệ thống gameplay nhập vai quen thuộc.

dota-mobile

Sau khi đăng ký tài khoản, người chơi được lựa chọn 1 trong 2 nhân vật, 1 nam 1 nữ để tham gia hành trình. Các bước đăng ký này khá nhanh và đơn giản, sẽ không làm mất thời gian của bạn. Ấn tượng ban đầu về tựa game mobile này là phần đồ họa 3D đẹp mắt, nhưng không vì thế mà game có tình trạng lag hay giật.

dota-mobile

Bước vào trò chơi, gamer ngay lập tức tham gia vào một trận đấu diễn tập với những thao tác được hướng dẫn một cách cụ thể. Đây là một sự khác biệt nhỏ của Dota Mobile mà mới đầu dễ khiến người chơi bất ngờ, khi chưa kịp hiểu rõ chuyện gì đang xảy ra thì đã phải lao vào một trận đấu. Thế nhưng, đừng lo sợ rằng bạn sẽ thua ngay trong trận mở màn, bởi lẽ chỉ cần chú ý và thực hiện theo đúng thao tác hướng dẫn là bạn sẽ chiến thắng. Hãy ghi nhớ những thao tác đó vì bạn sẽ phải thực hiện chúng trong những trận đấu tiếp sau.

dota-mobile

Người chơi sẽ được lựa chọn trong số rất nhiều các vị tướng, xây dựng đội hình để chiến đấu. Bạn sẽ bắt gặp những hero quen thuộc như: Invoker, Traxex, Wind Runner… , hãy khéo léo lựa chọn để chọn ra đội hình bố trận tốt nhất. Mỗi trận đấu trong Dota Mobile gồm 3 màn đầu nhỏ với tổng thời gian chỉ hơn 1 phút. 3 màn đấu này theo thứ tự mức độ khó tăng dần, màn thứ nhất mang tính chất khởi động cho 2 màn sau. Nhớ theo dõi thanh trạng thái của các nhân vật để thi triển tuyệt chiêu khi cần thiết và kết thúc trận đấu.

Dota Mobile

Mỗi trận đấu trong Dota Mobile gồm 3 màn đấu nhỏ

Sau mỗi trận thắng, gamer sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng gồm vật phẩm và vàng, phục vụ cho việc triệu hồi anh hùng, thăng cấp cho nhân vật. Khi vượt qua hết các phụ bản trong map, gamer sẽ được học cách thăng cấp kỹ năng giúp nhân vật mạnh mẽ hơn.

dota-mobile

Phần âm thanh cũng đc NPH MiKi Entertainment chú trọng. Theo đó, âm thanh trong mỗi trận đấu đều được thể hiện một cách đơn giản và không kém phần hấp dẫn.

Tuy rằng được lấy cảm hứng từ tựa game Dota đình đám nhưng Dota Mobile đã được đơn giản hóa rất nhiều để phù hợp với một game mobile. Không quá đặt nặng yếu tố chiến thuật, trò chơi sẽ mang đến những giờ phút giải trí đúng nghĩa cho người chơi yêu thich thể loại này.

Trang chủ: http://dota.mikigame.vn/

Một số hình ảnh trong game:

dota-mobile dota-mobile dota-mobile dota-mobile dota-mobile dota-mobile dota-mobile dota-mobile

Thu Hương

>>> Nghi án Quỳ Hoa Bảo Điển là ‘version 2′ của Bất Bại Online?

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau