close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Đánh giá ban đầu về Call of Duty Mobile bản thử nghiệm Early Access

Call of Duty Mobile đang mở đợt Beta kín tại một vài quốc gia và cho phép game thủ trải nghiệm sớm.

Nhân dịp đợt Beta dành cho Call of Duty Mobile đang diễn ra, chúng tôi đã tìm cách thử chơi Call of Duty Mobile trên một số thiết bị khác nhau bao gồm Huawei P 30 Pro, OnePlus 7 Pro, OnePlus 5T và Redmi Note 5 Pro.

Đánh giá ban đầu về Call of Duty Mobile:

Trên Redmi Note 5 Pro, người viết chỉ có thể đạt mức cài đặt đồ họa thấp và xuất hiện tình trạng khựng giật hình đôi chút. Nhưng đây mới chỉ là bản thử nghiệm Early Build, nên hiệu suất trò chơi chắc sẽ cải thiện tốt hơn trên các thiết bị giá rẻ trong thời gian tới.

Đánh giá ban đầu về Call of Duty Mobile:

Trên các máy khác, trò chơi vận hành mượt mà trơn tru. Tuy có hiện tượng văng game ở thời điểm ban đầu, nhưng sau đó Cod Mobile đã chạy tốt cả trên Wi-Fi và 4G. Ngoài ra, người viết cũng không gặp phải tình trạng giật/lag quá nghiêm trọng ảnh hưởng lớn đến gameplay.

Đánh giá ban đầu về Call of Duty Mobile:

Bản Mobile này mang đến những nhân vật đáng chú ý và bản đồ quen thuộc rải rác ở các phiên bản Call of Duty khác nhau cho mọi người trải nghiệm. Tựa game cũng cung cấp nhiều chế độ chơi, nhưng Zombie và Battle Royale vẫn chưa xuất hiện. Hiện tại chỉ có chế độ Multiplayer để chơi ở các trận đấu thường và xếp hạng.

Đánh giá ban đầu về Call of Duty Mobile:

PreSeason One Opening hiện đang mở và bạn có thể tạo các ván game private bao gồm có Frontline, Team Deathmatch, Domination, Hardpoint và Free-for-all.

Đánh giá ban đầu về Call of Duty Mobile:

Free-for-all hỗ trợ 8 người chơi, trong khi các chế độ khác cho phép tối đa 10 người. Call of Duty Mobile cũng tich hợp một menu scorestreaks mới mở ra một loạt các trang thiết bị hữu dụng như xe Recon Car, UAV, Hunter Killer Drone, Air Supply Drop, Counter UAV, Missile Strikes, Drone, Sentry Gun, Sam Turret, Stealth Chopper và VTOL.

Đánh giá ban đầu về Call of Duty Mobile:

Gameplay nhìn chung diễn ra nhanh, dồn dập và mượt mà. Cơ chế điều khiển cũng quen thuộc với bất kỳ ai chơi đã từng kinh qua tựa game PUBG trên di động. Tuy nhiên, thời điểm nhả đạn lại hơi chậm sau khi bạn nhấn nút, khiến cho trải nghiệm tổng thể bị kéo tụt đi ít nhiều. Phần điều khiển dễ dàng tiếp cận nhưng hơi khó để thành thạo nếu bạn chưa quen với thể loại game bắn súng di động. Ngoài ra còn có một tính năng tự động bắn khi di chuyển tâm ngắm đến kẻ thù, hỗ trợ những ai không quen thao tác nhanh trên màn hình cảm ứng.

Đánh giá ban đầu về Call of Duty Mobile:

Chúng tôi đã chơi một vài ván game và nhìn chung khá thú vị. Các trận đấu không kéo dài bằng PUBG Mobile, bởi nhịp độ nhanh vốn có ở các ván deathmatch, thích hợp cho những ai bận rộn, muốn chơi gì đó trong thời gian ngắn. Ngoài ra, khả năng cho phép tạo một phòng riêng để chơi với bạn bè của bạn cũng rất thú vị.

[fbvideo link=”https://www.facebook.com/tintucgame4v/videos/2441405265878227/” width=”500″ height=”400″ onlyvideo=”1″]

Call of Duty Mobile đang có một khởi đầu tương đối hứa hẹn, dù vẫn còn tồn tại một số lỗi ở vài chỗ, nhưng Tencent & Timi chắc sẽ sớm khắc phục trong thời gian sắp tới.

Theo Digit

http://game4v.com/game-online/the-walking-dead-onslaught-tua-game-thuc-te-ao-chinh-thuc-cua-series-the-walking-dead-569608.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Mộng Tưởng Tân Đại Lục Mobile được Tencent ấn định ngày ra mắt

Game Mobile

Tencent tái hợp tác với NSX TikTok sau 4 năm nguội lạnh

Game Online

WeGame - 'Steam của Trung Quốc' như thế nào sau 4 năm?

Game Mobile

Game MOBA di động của Tencent chiếm lĩnh doanh thu toàn cầu