close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

[Đánh Giá] 6D Võ Lâm: Gameplay hay, môn phái đa dạng

6D Võ Lâm đã chính thức ra mắt hôm nay 22/01, hãy cùng trang tin Game4V trải nghiệm sơ lược trò chơi này.

Như đã đăng tải thông tin trước, 6D Võ Lâm đã chính thức ra mắt vào hôm nay 22/01. 6D Võ Lâm có tên gốc là Lục Đại Môn Phái. Đây là tựa game mobile 2,5D lấy đề tài võ hiệp được  BlazeFire (Trung Quốc) phát triển trên hai nền tảng iOS và Android.

6d-vo-lam (1)

Về đồ họa, có thể đánh giá 6D Võ Lâm có đồ họa khá bắt mắt, dễ nhìn, khung cảnh được xây dựng mang đậm phong cách kiếm hiệp. Tuy nhiên, mặc dù game được dịch thuật khá tốt nhưng game gặp phải lỗi font chữ khá nặng. Việc này xảy ra khi người trải nghiệm sử dụng trên hệ máy iOS, mong rằng nhà phát hành có cách khắc phục sớm nhất có thể.

6d-vo-lam (14)

Tham gia vào  6D Võ Lâm, game sẽ cung cấp cho người chơi sáu môn phái: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Hoa Sơn, Ngũ Độc, Huyết Đao với thiết kế hướng theo phong cách Q-Style dễ thương song vẫn thể hiện được đặc điểm và uy lực của từng môn phái.

6d-vo-lam (2)

Là một game nhập vai, 6D Võ Lâm có rất nhiều tính năng đa dạng như cường hóa, bang hội, kĩ năng, hảo hữu… tạo cho game một thế giới vô cùng đa dạng, thách thức người chơi nghiêm cứu, xây dựng giúp nhân vật của mình ngày càng trờ nên mạnh mẽ hơn.

6d-vo-lam (7)

Nhìn chung, ngoài một số lỗi như lag, đứng hình lúc đầu và lỗi font chữ thì 6D Võ Lâm đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình vào ngày đầu tiên ra mắt game thủ. Các thông tin  chi tiết hãy tham khảo trang chủ ngay bên dưới:

Một số ảnh đẹp do Game4V trải nghiệm:

6d-vo-lam (3) 6d-vo-lam (4) 6d-vo-lam (5) 6d-vo-lam (6) 6d-vo-lam (11) 6d-vo-lam (10) 6d-vo-lam (9) 6d-vo-lam (8) 6d-vo-lam (12) 6d-vo-lam (13) 6d-vo-lam (16) 6d-vo-lam (15)

Trang chủ: http://6dvolam.mobay.vn/

>>> gMO Tiên Ma Quyết đang được đàm phán để đưa về Việt Nam

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.