close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Cộng Đồng

Đánh đổi chiếc Xbox trị giá 300USD để mua chăn cho người vô gia cư, game thủ nhí nhận được món quà cực ý nghĩa từ Microsoft

Mikah Frye – Cậu bé 9 tuổi đến từ Beachwood, Ohio, Mỹ mới đây đã trở thành nhân vật chính trong một câu chuyện vô cùng ý nghĩa và nhân văn, khi “hi sinh” món quà Giáng sinh của mình – một chiếc Xbox One để mang sự ấm áp tới những người có hoàn cảnh khó khăn…

Mikah Frye thấu hiểu thế nào là sự nghèo đói, 3 năm trước, khi mới chỉ 6 tuổi, cả gia đình cậu bé đã phải sống nhờ ở những trại cứu hộ cho người vô gia cư do kinh tế suy sụp. Thời điểm đó, các trại cứu hộ cho phép người cư trú sử dụng những chiếc chăn nhưng họ sẽ phải trả lại nó ngay vào lúc sáng sớm.

Mikah từ đó cũng nhận thức được ý nghĩa của một tấm chăn tuy rẻ tiền nhưng ấm áp đối với những người không nơi nương tựa, và mùa đông năm nay, khi gia đình cậu đã trở nên khấm khá hơn và bản thân cậu bé cũng nhận được món quà lớn trong dịp Noel – Một chiếc Xbox One trị giá tới 300 USD, thì Mikah, không giống như những trẻ em khác, lại hướng tới những người vô gia cư – những con người đồng cảnh ngộ với mình năm xưa.

Cậu bé cùng bà ngoại chuẩn bị lên đường tặng những chiếc chăn ấm được mua bằng khoản tiền 300 USD của mình

Cậu bé cùng bà ngoại chuẩn bị lên đường tặng những chiếc chăn ấm được mua bằng khoản tiền 300 USD của mình

Bởi vậy, thay vì sử dụng 300 USD để mua chiếc Xbox, cậu đã mua 30 chiếc chăn ấm với giá 10 USD và mang tới cho những người vô gia cư ở gần khu vực mình sinh sống. Đi kèm với đó là một bức tâm thư kể về hoàn cảnh khó khăn trong quá khứ của gia đình Mikah và dành tặng lời chúc tốt đẹp cho những người kém may mắn nhân dịp Lễ Giáng sinh.

mikah

Câu chuyện an lành trong dịp Giáng sinh đang kề cận nhanh chóng được lan truyền, và Microsoft – NSX Xbox One đã quyết định dành tặng cho cậu bé một món quà bất ngờ – Chiếc Xbox One mới toanh nhân dịp lễ Noel.

Bà Terry Brant – Bà ngoại của cậu nhóc thổ lộ: “Tôi đã không thể tin vào tai mình khi nhận được điện thoại của họ (Microsoft), tôi đã bật khóc ngay sau đó.” Bà cho biết điều này gây xúc động tới nỗi mọi người trong gia đình đều “khó có thể giữ bí mật mà không thổ lộ với thằng bé”.

 

Sau đó, Mikah được dẫn tới một chi nhánh của hàng của Microsoft tại Beachwood, nơi món quà ý nghĩa nhất đang chờ đợi cậu. Và vẻ mặt ngạc nhiên cùng sự vui sướng tột độ của cậu bé cũng khiến cho tất cả mọi người xúc động không kém những nghĩa cử cao đẹp mà cậu đã dành cho những người vô gia cư.

.

Đoạn phóng sự về việc làm nghĩa hiệp của cậu bé Mikah Frye

.

Phản ứng bất ngờ và sung sướng của Mikah khi nhận được món quà từ Microsoft

“Thật tuyệt vời, cảm ơn tất cả các bạn” – Bà Brant một lần nữa bật khóc – “Thằng bé đúng là phước lành của gia đình chúng tôi, cảm ơn mọi người rất nhiều!”.

http://game4v.com/cong-dong/anh-da-den-bi-an-trong-conan-da-chinh-thuc-so-huu-tap-truyen-rieng-cho-minh-478878.g4v

Bài liên quan
Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin game Mobile, tin Cộng đồng 06/07

Cộng ĐồngGame OnlinePC - Console

Phantasy Star Online 2 chính thức mở cửa hôm nay cho phiên bản Bắc Mỹ

PC - Console

Scarlet Nexus sẽ không phải game độc quyền cho Xbox One

PC - Console

Nier Replicant phiên bản nâng cấp chính thức được xác nhận