Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Đánh bại CR, Optimus chính thức trở lại VCSA cùng SGD trong Mùa Xuân 2019

 Sau khi đánh bại CR, Optimus cuối cùng cũng trở lại là Optimus ngày nào – ngôi sao đường giữa hàng đầu Đông Nam Á thi đấu tại VCSA:

.
Game 1

.
Game 2

.
Game 3

.
Game 4

.
Game 5, SGD tận dụng con Baron một cách xuất sắc và trừng phạt sai lầm của CR một cách không thể tàn nhẫn hơn. Cuối trận Optimus còn bắt lẻ được Sivir của Zin khiến trận đấu càng trở nên dễ dàng cho SGD, kết thúc một chuỗi bo5 đầy kịch tính cho trận chung kết VCSB.

sgd-vcs

Vậy là sau khi đánh bại được Cherry Esports – CR thì Optimus cuối cùng cũng trở lại VCSA – đấu trường LMHT hàng đầu Việt Nam trong màu áo của SGD – Sky Gaming Daklak. Lần này, nhiều người tin tưởng sự trở lại Optimus sẽ phần nào góp phần sôi động kịch tính cho VCSA mùa tới. Tuy nhiên với sự trở lại lần này thì “Ngọa Long Warzone” đã giải nghệ mất rồi, không còn thi đấu để có thể tái ngộ “Phượng Sồ Optimus” như xưa nữa nên cũng khá đáng tiếc.

 Về phần CR, sau khi để thua SGD sẽ bị đẩy xuống nhánh thua, nơi VK đã đánh bại LPG và đợi sẵn tại chung kết nhánh thua để giành nốt tấm vé cuối cùng vào VCSA Mùa Xuân 2019. Trận đấu sẽ diễn ra vào 11h ngày 30/11/2018.sg

http://game4v.com/esports/marvel-nha-hang-san-pham-truyen-tranh-dau-tien-ket-hop-voi-riot-games-ve-lmht-542827.g4v

Bài liên quan
eSports

LMHT: Luật mới của khu vực Bắc Mỹ đem lại hi vọng cho các tài năng trẻ

eSports

Doinb stream hậu CKTG: 'Đấu tập với G2 vui lắm, 20 phút có tận 50 mạng lận'

eSports

LMHT chuyển nhượng: Liquid đang đàm phán với Broxah của Fnatic

eSports

LMHT: Diana sắp có chỉnh sửa tương đối lớn trên PBE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.