close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

‘Đắng lòng’ thanh niên yêu cô gái thích chơi LMHT

Anh đã nghiện LMHT cũng như việc anh nghiện em mất rồi. Anh mất ngủ vì game nhiều đêm và chính em – người con gái khiến kẻ ham ngủ như anh lại mất ngủ triền miên vì yêu.

Trong tiết trời cuối thu dịu mát, se se lạnh như thế này được ngồi trong một quán net nhỏ, ngồi chơi game và lướt web thì thật tuyệt. Bất chợt nghe từng tiếng gõ bàn phím kèm theo những tiếng click chuột nhanh dần ở giữa quán net vẫn đông người lại qua và Thu vẫn đang nhích dần về phía xa. Nén tiếng thở dài vào tận sâu trong lồng ngực, nơi mà không ít lần trái tim từng đau đáu nhớ thương về người con gái ấy. Người con gái yêu Liên Minh Huyền Thoại…

Người ta bảo rằng chơi game nhiều cũng là 1 trong những lý do khiến con người mất ngủ, và một khi đã nghiện game thì khó mà dứt ra được. Có anh bạn vui tính còn tỉ tê “ Yêu game cũng khó dứt như khi yêu một người con gái, đặc biệt là người con gái đó cũng yêu game”. Anh đã yêu, yêu rất nhiều, nhưng không phải yêu nhiều người mà là yêu một người quá nhiều. Và có thể nói rằng em đã khiến anh mất ngủ vì yêu, người con gái mà mỗi lần nhắc đến hai mắt lại cảm thấy cay cay vì nhìn màn hình nhiều, dù buồn ngủ nhưng vẫn cố chơi cho xong.

Sáng sớm ở Sài Gòn có lẽ là quãng thời gian mà vòng quay của chiếc đồng hồ dường như chậm rãi hơn, từng mái phố còn chập chờn trong giấc ngủ cuối thu thanh bình vội gượng mở mắt đón những tia nắng đầu tiên đang buông mình trên vô vàn tán lá. Em bảo rằng LMHT có 1 sức hút đặc biệt và nó cũng là một sợi dây kết nối mọi người lại với nhau và còn tùy thuộc vào mục đích chơi game mà họ có những khát vọng khác nhau.

nu-game-thu-6

Anh từng là người không thích chơi Liên Minh Huyền Thoại nhưng tình cờ trong 1 lần gặp em ở tiệm net anh đã bắt đầu thử với trò chơi này, chẳng hiểu vì sao nó lại làm anh nghiện và trở thành 1 thói quen trong thời gian dài. Thực sự việc chơi LMHT không hề dễ với anh vì trước đây anh chỉ chơi những game mang tính chất thư giản là chính, và điều này cũng đúng với việc yêu em là 1 thử thách rất lớn với con tim thích khám phá này.

Anh đã nghiện LMHT cũng như việc anh nghiện em mất rồi. Anh mất ngủ vì game nhiều đêm và chính em – người con gái khiến kẻ ham ngủ như anh lại mất ngủ triền miên vì yêu.

nu-game-thu-6 (1)

Người con gái yêu LMHT  – người con gái dù tiết trời se lạnh hay nóng nực đều chạm vào nỗi nhớ từ những ngày đã trôi đi rất xa ấy trái tim anh lại thổn thức khi nhớ về em. LMHT dần trở thành thân thiện với anh hơn. Anh luôn ao ước được làm quen với em dù có bị từ chối đi nữa, tuy nhiên anh vẫn biết em không thuộc về loại người như anh bởi anh không muốn chơi game 1 mình nhưng em lại thích ngồi yên tĩnh để chơi. Vì thế anh và em sẽ mãi mãi đi trên 2 con đường thẳng song song,  nhìn thấy nhau, ỉm cười với nhau nhưng sẽ mãi mãi không thể chạm với nhau.

 Theo Gameota

>>> Trước thềm Bán kết World Championship 2014: Huynh Đệ Tương Tàn

>>> Top 5 những trang phục hiếm trong LMHT

Bài liên quan
eSports

LMHT: Một số thay đổi dự kiến ở bản cập nhật 10.22

eSports

CKTG 2020: Sự trùng hợp bất ngờ của các đại diện tại vòng Bán kết so với kỳ CKTG 2019

eSports

CKTG 2020: Cơ hội nào cho SN giành chiến thắng trước TES để tiến đến vòng Chung kết?

eSports

Tập đoàn Suning chi hơn 17 tỷ VNĐ ăn mừng thành tích đội tuyển LMHT tại CKTG 2020