close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

‘Đắng lòng’ Fan làm trailer The Last of Us hay hơn nhà phát hành

Một fan cuồng đã làm trailer The Last of Us đẹp như mơ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=O85ZnBXAxtc”]

Grant Voegtle là một fan của tựa game này đã làm một video về The Last of Us bằng cách lồng ghép tất cả các hình ảnh scenes lại với nhau. Có thể nói đây là video tuyệt vời nhất từ trước đến nay về tựa game này. Ngay cả giám đốc sáng chế và viết kịch bản của Naughty Dog – ông Neil Druckmann cũng phải đồng ý rằng điều này thực sự tuyệt vời.

Đoạn video kể về hai nhân vật chính là Joel và Ellie trong cuộc hành trình của họ chống lại những người bị biến đổi bởi ký sinh Cordyceps. Nhưng đó không phải là mối nguy hiểm duy nhất khi họ phải chống lại những con người bằng xương bằng thịt nhưng bên trong đã biến chất.

The Last of Us

Hầu hết trong đoạn video chỉ là những hình ảnh in-game, nhưng dưới bàn tay lồng ghép của fan, đoạn video đã lột tả được nét u ám có phần đáng sợ khi phải sống sót giữa một thế giới với những con người không bị biến đổi về hình dạng bên ngoài thì cũng thối nát từ bên trong.

The Last of Us là tựa game được hãng Naughty Dog phát triển độc quyền cho PS3. Ra mắt vào năm 2013, The Last of Us đã thực sự “bá đạo” khi trở thành “chúa tể bảng xếp hạng” độc bá tất cả 203 giải thưởng “Game hay nhất năm 2013” do hàng loạt các tạp chí, blog, website về game trên thế giới bình chọn. Và sắp tới đây, Naughty Dog cũng sẽ phát hành The Last of Us cho hệ máy next-gen PS4 hứa hẹn sẽ cả tiến rất nhiều về mặt đồ họa và hiệu ứng.

Mời các bạn cập nhật những thông tin mới hơn trên trang tin Game4V.

Bài liên quan
PC - Console

Naughty Dog sẽ làm The Last of Us Part 3 hoặc một IP mới

Cộng Đồng

The Last of Us bất ngờ được chuyển thể thành phim trên HBO

Góc NhìnPC - Console

20 tựa game hay nhất trong suốt thập kỷ qua (Phần 2)

PC - Console

2019, Hơi buồn nhưng The Last of Us vẫn là game Pay-To-Win