close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Đăng ký sớm One Piece Thousand Storm để nhận quà in-game ngay!

One Piece Thousand Storm đã chấm dứt sự chờ đợi mỏi mòn của các fan quốc tế bằng việc sắp sửa tung ra bản tiếng Anh cho trò chơi và phát hành toàn cầu qua App Store và Google Play quốc tế.

one-piece-thousand-storm-gameplay-1-1

Tựa game One Piece Thousand Storm của Namco Bandai đã được phát hành cách đây khá lâu trên App Store và Google Play Nhật Bản, từ tận tháng 4 năm 2016, mà cho đến ít ngày trước vẫn không thấy tăm hơi bản tiếng Anh đâu. Điều này khiến các fan quốc tế cứ mãi thấp thỏm mong chờ.

May mắn thay, một trang web đăng ký sớm phiên bản tiếng Anh vừa xuất hiện, báo hiệu trò chơi sắp ra mắt các fan quốc tế.

one-piece-thousand-storm-smoker-fight

Để tham gia thử nghiệm, về cơ bản bạn chỉ cần cung cấp cho họ một số thông tin liên lạc (trong trường hợp này là Facebook, Twitter, hoặc email).

Khi trò chơi chính thức phát hành, tùy thuộc vào số người đăng ký, bạn sẽ nhận được các vật phẩm giá trị trong game (beli card, rainbow coin, medal) để tạo lợi thế ban đầu so với những người không đăng ký.

– Game đạt 50.000 lượt đăng ký, người chơi nhận được 3 berry card và 5 rainbow coin

– Game đạt 100.000 lượt đăng ký, người chơi sẽ nhận được 3 tấm medal của Trafalgar Law và 5 rainbow coin

Và còn nhiều khuyến mãi tặng phẩm khác sẽ được tung ra từ đây đến khi game ra mắt!

One Piece Thousand Storm

Nói thêm về One Piece Thousand Storm cho bạn đọc nào chưa rõ. Đây là tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động 3D tích hợp cùng phần chơi mạng multiplayer hấp dẫn lấy bối cảnh trong vũ trụ One Piece.

“Trong ONE PIECE Thousand Storm, người chơi sẽ săn tìm những vật phẩm đáng giá trong khi thực hiện những nhiệm vụ li kỳ hấp dẫn, phát huy các kỹ năng đặc biệt trong chiến đấu, và trải nghiệm những trận đánh hoành tráng cùng tối đa ba người bạn trong thời gian thực!

Thậm chí thú vị hơn, các fan của ONE PIECE còn có thể phát triển nhân vật yêu thích của họ với các thẻ cảnh đặc biệt trích từ cốt truyện của anime gốc. ONE PIECE Thousand Storm sẽ góp mặt tất cả những nhân vật đáng nhớ nhất trong Băng Hải tặc Mũ Rơm đến từ hai arc “2 Years Ago” và ” New World “.

Hãy chuẩn bị để tiếp tục đắm chìm trong những cuộc phiêu lưu, và căng buồm băng qua những đại dương bất tận của ONE PIECE!”

Mời bạn đọc hãy xem qua đoạn video giới thiệu sau đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=a6wmqCLKK8g” ]

Bên cạnh đó, nếu có hứng thú, bạn đọc có thể thử đăng ký trải nghiệm game sớm tại ĐÂY

[fresh_embepost pid=”399463″]

[fresh_embepost pid=”399663″]

[fresh_embepost pid=”400889″]

Bài liên quan
Game Mobile

Poke Origin sắp phát hành tại Việt Nam, gây choáng với 800 loài Pokemon

Game Mobile

[Hot] TS Online Mobile ấn định ngày phát hành tại Việt Nam

eSportsGame Mobile

PUBG Mobile Lite chuẩn bị Open Beta toàn cầu, máy "cùi" dưới 2GB RAM vẫn chơi nuột

Game Mobile

Tân Chưởng Môn VNG: Đánh giá sức mạnh đội hình tướng Kim Ngô Minh