close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Đang cày Clash of Clans – Game thủ phát hoảng vì Smartphone bị rơi màn hình

Câu chuyện hi hữu này xảy ra đối với một game thủ Clash of Clans vào hôm qua khi chiếc điện thoại của anh bất ngờ bị tách làm đôi trong khi vẫn đang farm nhiệt tình.

Chơi game trên Smartphone giờ đây đã trở thành một trào lưu thời thượng đối với mọi game thủ Việt. Với nhu cầu lớn từ người chơi, các NPH game cũng liên tục cho ra mắt những sản phẩm mới trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, các thiết bị di động thời điểm hiện tại vẫn bị giới hạn khá nhiều trong khi trải nghiệm game từ cấu hình, thao tác điều khiển…

game thủ

Một trong những yếu tố khác ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình trải nghiệm game trên di động đó chính là dung lượng pin. Với những tựa game mobile online đòi hỏi người chơi phải thao tác nhiều trên màn hình cảm ứng khiến cho pin bị sụt khá nhanh. Để khắc phục điều này, nhiều game thủ đã bất chấp nguy hiểm tiềm tàng vừa chơi game vừa cắm xạc liên tục dù đã được cảnh báo nhiều vì dễ dây ra tình trạng cháy nổ, giật điện…

game thủ (1)

Mới đây, trong cộng đồng Clash of Clans VN đã xảy ra một chuyện hi hữu khi một game thủ đang farm thì màn hình bất ngờ bị rớt ra dù game vẫn đang chạy tốt. Được biết, game thủ này đã cầy liên tục Clash of Clans trong nhiều giờ liền khiến cho Smartphone bị nóng trên mức chịu đựng, bung kết nối giữa màn hình và thân máy. Đây là một trong những tình huống vô cùng nguy hiểm bởi rất có thể sẽ dẫn đến cháy nổ, giật điện. May mắn cho anh chàng này khi chiếc điện thoại không rơi vào những tình huống trên.

game thủ (2)

Qua vụ việc trên có thể đây là một lời cảnh báo đối với những game thủ thường vừa chơi game vừa cắm sạc điện thoại. Nó không chỉ khiến cho Smartphone của bạn bị giảm tuổi thọ mà còn gây ra những tình huống nguy hiểm đến tính mạng của bản thân. Hy vọng, sau vụ việc trên, anh chàng game thủ kém may mắn trên sẽ mua được một Smartphone mới có dung lượng pin lớn hơn.

Một số hình ảnh hiện trường vụ Smartphone bị rơi màn hình:

game thủ (3) game thủ (2) game thủ (1)

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

[fresh_embepost pid=”334575″ ]

[fresh_embepost pid=”333434″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau

Game MobileGame Online

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục