close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Đẳng cấp với hệ thống PK như game bom tấn của Song Long Truyền Kỳ Mobile

Hệ thống PvP, PvE dày đặc và cực kỳ đẳng cấp của tựa game mobile Song Long Truyền Kỳ (http://songlong.mobi/teaser) đã thỏa mãn niềm ao ước được PK sướng tay trên smartphone bấy lâu nay của game thủ Việt.

Hệ thống PK đa dạng

Với Song Long Truyền Kỳ mobile, PK vừa đòi hỏi tính đồng đội cao độ lại vừa có sân chơi để thể hiện năng lực cá nhân một cách rõ rệt. Bạn có thể thoải mái thể hiện trình độ với hình thức PK cá nhân 1vs1 – solo cùng những người chơi khác, thể hiện võ nghệ vượt trội của mình qua đó nâng cấp vị thế cá nhân trong bảng xếp hạng. Đồng thời, PK tổ đội, PK 2vs, 3vs3… khiến cho các hoạt động PK nóng lên từng ngày, sôi động trong từng bang hội, tổ đội mang lại tính cạnh tranh và sự thu hút khó cưỡng. Tóm lại với Song Long Truyền Kỳ, PK không chỉ giúp người chơi thành công săn boss, luyện cấp, lên đồ mà còn rèn luyện kỹ năng chiến đấu và nhận được những danh hiệu ingame quan trọng. Trình độ của người chơi sẽ không ngừng được nâng cao, tạo nên những cuộc chiến PK hấp dẫn, kịch tính, sôi động và gay cấn không khác gì một cuộc chiến thực thụ trên phim ảnh.

game song long truyền kỳ mobile

game song long truyền kỳ mobile

Hoạt động PK phong phú

Ngoài hệ thống PK cá nhân hay các tổ đội nhỏ, Song Long Truyền Kỳ còn sỡ hữu những họat động lên tới hàng trăm, hàng nghìn người cùng tham gia như: Vận tiêu, bảo vệ tượng Phật, PK lên hắc bang, bang hội chiến, qua ải trảm tướng, săn boss trưa tối… Những cuộc giao tranh này sẽ tái hiện lại các trận chiến khốc liệt và kinh điển đã làm nên tên tuổi cho các MMO trên PC trước kia vốn rất được gamer yêu thích. Hàng loạt những hoạt động PK từ đơn giản tới phức tạp đòi hỏi trình độ chiến thuật cao chắc chắn sẽ làm hài lòng các gamer khó tính nhất.

game song long truyền kỳ mobile

game song long truyền kỳ mobile

game song long truyền kỳ mobile

PK đoạt mảnh ghép trang bị vũ khí

Trong gMO Song Long Truyền Kỳ, bạn sẽ được tiếp cận với 3 nhóm nhân vật, mỗi nhóm nhân vật có thể tự do lựa chọn và thay đổi 1 trong 4 loại vũ khí ingame. Mỗi loại vũ khí có những chỉ số riêng về sức mạnh, hiệu suất tiêu diệt địch cũng như những hiệu ứng riêng. Nhân vật lên cấp càng cao thì vũ khí mang theo cũng được nâng cấp lên tương ứng. Một trong những cách hiệu quả nhất để có những vũ khí mới là đi cướp đoạt các mảnh ghép để tạo ra vũ khí hoàn chỉnh. Điều này khiến cho những trận PK trong Song Long Truyền Kỳ thêm sôi động và gay cấn, tạo nên một chiến trường hấp dẫn và không bao giờ có điểm dừng, thu hút người chơi.

game song long truyền kỳ mobile

game song long truyền kỳ mobile

Sở hữu đồ họa đẹp mắt, cốt truyện mới lạ, tính năng đa dạng cùng với hệ thống PK vô cùng hấp dẫn, Song Long Truyền Kỳ mobile đang là cái tên nổi bật được cộng đồng gamer chờ đón và săn lùng trong thời gian này.

Trang chủ: http://songlong.mobi/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/songlong.mobi/

 

[fresh_embepost pid=”295449″ ]

 

Bài liên quan
Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao Đông Nam Á là thị trường game mobile tiềm năng nhất?

Game Mobile

303 game mobile Trung Quốc thử nghiệm trong tháng 05 vừa qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.