close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

Dàn visual AnimeJapan 2020 trong trang phục Kimono

Vừa qua, trang web chính thức cho AnimeJapan 2020 đã đăng tải một poster gồm các nhân vật anime từ 22 anime khác nhau. Vì chủ đề của sự kiện AnimeJapan lần thứ bảy này là “JAPAN (kiểu Nhật Bản)” nên hầu hết các nhân vật đều mặc trang phục kimono truyền thống hoặc kimono bình thường.

Cùng Game4V xem kỹ hơn một số nhân vật trong trang phục Kimono ở bên dưới:

Gilgamesh – Fate series

Miho Nishizumi – Girls und Panzer

Yukino Yukinoshita – My Youth Romantic Comedy is Wrong, as I Expected

Kotoko Iwanaga – In/Spectre

Wendelin – The Eighth Son? That Can’t be Right!

Doremi Harukaze – Ojamojo Doremi


AnimeJapan 2020 là sự kiện thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp anime tại Nhật Bản. Nơi hàng trăm công ty, studio anime lớn nhỏ, trong và ngoài nước cùng hội tụ về Tokyo Big Sight từ 21 đến hết 24/3.

Trong khuôn viên lễ hội sẽ trưng bày các gian hàng của các studio, nhà sản xuất, hãng phim,… quảng bá về những thương hiệu hay dự án mới nhất do họ thực hiện, đồng thời tổ chức các buổi giao lưu, event với khán giả. Tại đây người hâm mộ có thể mua các sản phẩm liên quan tới anime mà mình yêu thích được bày bán như phụ kiện, quần áo,… thậm chí cả đồ ăn.

Bên cạnh đó, AnimeJapan 2020 cũng là nơi gặp gỡ, trao đổi, trò chuyện giữa những người nổi tiếng trong ngành với nhau và với người hâm mộ. Tại khu vực sân khấu lớn sẽ là hoạt động giao lưu với các nhà làm phim, người nổi tiếng,… kết hợp với nhiều tiết mục đặc sắc từ các ca sĩ, cosplayer,…

Trong những năm gần đây ngoài các đơn vị nổi tiếng của Nhật còn có các đơn vị từ bên ngoài như Netflit, Bilibili,… Có thể thấy sức ảnh hưởng của anime đã và đang được cộng đồng fan quốc tế cực kì quan tâm chú ý.

Lịch trình AnimeJapan 2020:

  • Public Days: Từ 9:00 – 17:00 ngày 21/3 [Thứ bảy] – 22/3 [Chủ nhật],2020.
  • Business Days: 10:00 – 18:00 ngày 23/3 [Thứ hai] – 24/3 [Thứ ba], 2020.

Theo đó các hoạt động vui chơi, giao lưu, buôn bán sẽ diễn ra trong 2 ngày đầu tiên và sau đó sẽ là thời gian cho các nhà làm phim công bố, quảng bá cho thương hiệu của họ.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Liệu anime mang tính 'thực tế' còn cần thiết?

Phim-Truyện

Hentai đang làm xấu đi hình ảnh Anime như thế nào?

Góc NhìnPhim-Truyện

Tại sao nhiều Manga và Anime có tên dài một cách khó hiểu?

Cộng ĐồngPhim-Truyện

Thượng nghị sĩ Australia lên án Eromanga Sensei lạm dụng trẻ em