close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

PC - Console

Dân tháo chạy vì xe Watch Dogs 2 có còi như tiếng… khủng long

Watch Dogs 2 là một game thế giới mở và đã là thế giới mở thì nhà phát triển cũng tận dụng để bỏ vào rất nhiều các Easter Egg – Bí mất thú vị trong game. Một trong số đó là chiếc xe Jeep có tiếng hét như Khủng long!

g1zfqswstqnshsbgtzbq

Trêu đùa các NPC trong game là chuyện thường tình nhất của một game thế giới mở. Trong GTA, bạn có thể lấy xe đi lùa, ra chọc người đi đường hoặc phóng hỏa đốt cả cửa tiệm thì trong Watch Dogs 2, bạn còn có thể dọa họ bằng cách thức có một không hai. Lái một cái xe Jeep có tiếng còi như tiếng khủng long hú để dọa người đi đường. Thật là hết trò để nghịch.

Có tất cả 7 phương tiện trong Watch Dogs 2 có đặc điểm riêng và đều là những Easter Egg của Watch Dogs 2. Chúng được giấu ở nhiều nơi trên khắp bản đồ của game. Một trong số đó có cái tên là Mountain King. Nó phát ra một tiếng kêu thất thanh như thể một con khủng long đang rú khi bạn bấm còi. Rõ ràng là việc “độ” lại còi xe thế này khiến người dân đi đường không hề thích thú gì.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=-F0_ysr_Op0″ ]

Và nếu bạn để ý kĩ hơn, chiếc xe Jeep này gần như được lấy nguyên mẫu từ chiếc xe của các nhân vật trong Jurassic Park – Công viên kỉ Jura cho nên rõ ràng là nó nghe như tiếng khủng long rồi. Thật ra, nó còn giống cả một tiếng người đang sắp chết đến nơi. Nếu bạn chơi Watch Dogs 2, bạn có thể tìm thấy nó ở vị trí sau:

imqlcbckhcvdytzafcrx

PS: Giả sử như Watch Dogs 2 có bối cảnh ở Việt Nam, tôi nghĩ không chắc là bạn còn sống sót khi bị cả hội vây đánh hội đồng vì cái tội thích chơi trội. Mà đánh xong còn có thể bị CSGT xách cổ về đồn vì thay đổi tiếng còi xe trái phép. Xem ra Ubisoft nên xem xét lại cảnh thay vì bỏ chạy, dân tình sẽ sấn sổ nhảy vào cho nhân vật chính 1 trận!

[fresh_embepost pid=”390682″ ]

Bài liên quan
Cộng Đồng

Google bí mật dành tặng Easter Egg tới người dùng toàn thế giới nhân ngày Avengers: Endgame ra rạp toàn cầu

PC - Console

Có một bí mật nho nhỏ gợi nhớ đến Darksouls trong update mới của Rainbow Six Siege

Cộng Đồng

Lời cầu hôn bí mật trong game Spider-man hóa ra lại biến thành Easter Egg "buồn nhất lịch sử"

Game Online

Khám phá Easter egg đầy thú vị của Rules of Survival

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.