Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Cộng Đồng

Dàn Siêu anh hùng DC xuất hiện cực ngầu trong Trailer đầu tiên của Justice League

Ngoại trừ Superman, hầu hết các thành viên cốt cán của “Liên Minh Công Lý” đã chính thức lộ diện trong Trailer chính thức đầu tiên của Justice League…

Chỉ cách đây ít phút đồng hồ, cộng đồng fan hâm mộ của dòng phim Siêu anh hùng nói chung và DC Comics nói riêng đã được một phen vỡ òa cảm xúc khi bộ phim Justice League – Bom tấn được chờ đợi nhất trong năm 2017 cho ra mắt Trailer đầu tiên của mình.

.

JUSTICE LEAGUE – Official Trailer 1

Với sự xuất hiện của hầu hết các thành viên chủ chốt trong Liên minh như Batman, Wonder Woman, Flash, Aquaman, Cyborg, bộ phim về “Biệt đội siêu anh hùng” đầu tiên của DC đã có một màn “nhá hàng” không thể ấn tượng hơn. Có thể thấy rằng hầu hết các nhân vật chính đều đã hé lộ về nhân dạng cũng như sức mạnh bá đạo của mình trong đoạn Trailer này, đặc biệt là tạo hình cực ngầu của nhân vật Aquaman đã khiến cho người xem không thể hào hứng hơn.

justiceleague

Màn xuất hiện cực ngầu của Aquaman

Đoạn Trailer vừa qua chủ yếu xoay quanh cuộc hội ngộ của các Siêu anh hùng và quá trình hình thành Liên minh công lý. Dù sở hữu bối cảnh tăm tối quen thuộc song có thể thấy các nhà làm phim cũng đã lồng ghép một số tình huống hài hước để đưa bộ phim đến gần khán giả hơn. Điển hình là đoạn hội thoại ở cuối Trailer giữa Flash và Batman:

– Flash: Siêu năng lực của anh là gì?

– Batman: Tao giàu!

bruce-wayne

Một câu trả lời mang đúng phong cách của “Đấng vô đối” Bruce Wayne và cũng là nét chấm phá tuyệt vời cho một đoạn Trailer chất lượng hoàn hảo.

justiceleague

Một điều nữa khiến người xem không khỏi tò mò chính là việc Superman vẫn chưa được xuất hiện trong Trailer lần này. Tuy nhiên với vai trò đầu tàu của biệt đội Justice League, chắc chắn Siêu Nhân sẽ sớm xuất hiện trong những ấn phẩm tiếp theo.

Bài liên quan
Game Mobile

Không chờ đợi được, cộng đồng Cửu Kiếm 3D tràn vào máy chủ nước ngoài test game

eSports

LMHT: Cộng đồng nói gì sau kết quả bốc thăm vòng bảng CKTG 2019?

Game Mobile

Marvel: Future Fight cập nhật nhóm siêu anh hùng X-Men

Phim-Truyện

Gã Hề Ma Quái 2: Gợi lại những nỗi ám ảnh bám đuổi các nhân vật 27 năm trước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.