close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Cộng Đồng

Dàn Siêu anh hùng DC xuất hiện cực ngầu trong Trailer đầu tiên của Justice League

Ngoại trừ Superman, hầu hết các thành viên cốt cán của “Liên Minh Công Lý” đã chính thức lộ diện trong Trailer chính thức đầu tiên của Justice League…

Chỉ cách đây ít phút đồng hồ, cộng đồng fan hâm mộ của dòng phim Siêu anh hùng nói chung và DC Comics nói riêng đã được một phen vỡ òa cảm xúc khi bộ phim Justice League – Bom tấn được chờ đợi nhất trong năm 2017 cho ra mắt Trailer đầu tiên của mình.

.

JUSTICE LEAGUE – Official Trailer 1

Với sự xuất hiện của hầu hết các thành viên chủ chốt trong Liên minh như Batman, Wonder Woman, Flash, Aquaman, Cyborg, bộ phim về “Biệt đội siêu anh hùng” đầu tiên của DC đã có một màn “nhá hàng” không thể ấn tượng hơn. Có thể thấy rằng hầu hết các nhân vật chính đều đã hé lộ về nhân dạng cũng như sức mạnh bá đạo của mình trong đoạn Trailer này, đặc biệt là tạo hình cực ngầu của nhân vật Aquaman đã khiến cho người xem không thể hào hứng hơn.

justiceleague

Màn xuất hiện cực ngầu của Aquaman

Đoạn Trailer vừa qua chủ yếu xoay quanh cuộc hội ngộ của các Siêu anh hùng và quá trình hình thành Liên minh công lý. Dù sở hữu bối cảnh tăm tối quen thuộc song có thể thấy các nhà làm phim cũng đã lồng ghép một số tình huống hài hước để đưa bộ phim đến gần khán giả hơn. Điển hình là đoạn hội thoại ở cuối Trailer giữa Flash và Batman:

– Flash: Siêu năng lực của anh là gì?

– Batman: Tao giàu!

bruce-wayne

Một câu trả lời mang đúng phong cách của “Đấng vô đối” Bruce Wayne và cũng là nét chấm phá tuyệt vời cho một đoạn Trailer chất lượng hoàn hảo.

justiceleague

Một điều nữa khiến người xem không khỏi tò mò chính là việc Superman vẫn chưa được xuất hiện trong Trailer lần này. Tuy nhiên với vai trò đầu tàu của biệt đội Justice League, chắc chắn Siêu Nhân sẽ sớm xuất hiện trong những ấn phẩm tiếp theo.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Justice League: Thiết kế Steppenwolf của Zack Snyder đáng sợ hơn

Phim-Truyện

Người hâm mộ có thể mong chờ gì từ phiên bản Zack Snyder Justice League?

Phim-Truyện

Zack Snyder's Justice League cuối cùng đã lộ diện

Cộng Đồng

Shroud được nhiều người đón nhận khi trở lại Twitch