Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Dân PC đang dùng hack “cày” nát hộp quà trong Middle-earth: Shadow of War

Phiên bản PC của Middle-earth: Shadow of War – cũng giống như nhiều trò chơi khác trên nền tảng này – có thể dễ dàng bị thao túng với sự trợ giúp của các mã lệnh do một ai đó viết nên.

Đây cũng không phải điều gì quá mới mẻ hay gây sốc. Nhưng vì Middle-earth: Shadow of War đang trở thành điểm nóng gây tranh cãi trong cộng đồng, bởi tính năng mua bán vật phẩm và bổ sung các hộp quà trong nó, “sự quan tâm” dành cho tựa game nhập vai đình đám này cũng theo đó mà tăng lên.

Middle-earth: Shadow of War

Cụ thể thì với Shadow of War, các chương trình như Cheat Engine sẽ cho phép bạn sở hữu được lượng Mirian vô hạn. Đó là một loại tiền tệ trong trò chơi và có thể kiếm được bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, thách thức,v.v.. Sau đó, bạn có thể tiêu số Mirian tích trữ được để mua các loại rương như Silver Chest hay War Chest để nhận thêm lính tráng mới hoặc các vật phẩm giá trị.

Một thành viên NeoGAF đã sử dụng công cụ này để có được hàng đống tiền Mirian, cho phép họ mua vô số các rương đồ và tha hồ “mở quà”.

Middle-earth: Shadow of War

Bạn có thể nhìn thấy số tiền “cực đẹp” 9999999 quen thuộc trên góc phải khi sử dụng bản hack.

Các hộp loot box này có thể cung cấp cho bạn bất cứ thứ gì từ các trang thiết bị đến các binh chủng uruk – nhưng lại không bao gồm các uruk huyền thoại. Để có được chúng, bạn sẽ cần phải mua các rương đặc biệt chỉ có thể sở hữu bằng vàng và vàng dễ kiếm nhất bằng cách chi tiêu… tiền thực. Uruks huyền thoại là nhân vật rất cần thiết vào giai cuối của trò chơi, khi mà tính thử thách được nâng lên rất cao. Điều đó đã làm không ít người cảm thấy khó chịu.

Theo VG247

http://game4v.com/pc-console/he-lo-clip-gameplay-dau-tien-cua-gintama-ranbu-thanh-bua-xuat-chieu-464096.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Tựa game kế tiếp của Batman đã có tên

9.6
Phim-TruyệnReviewVideo

JOKER - Tiếng cười đầy bi kịch và ám ảnh của xã hội đương thời

Game Mobile

7.000 tài khoản hack Free Fire đã bị Garena tiêu diệt, hacker sẽ không còn đất sống?

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.