close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Dân FPS Việt kêu gọi cho game thủ Trung Quốc ‘ăn hành’

“Thực sự thì mình thua Trung Quốc về dân số, kinh tế… nhưng không lẽ mình lại thua các Gamer Trung Quốc tại chính mảnh đất FPS của chính mình”, một game thủ nói.

Mới đây, một game thủ trong cộng đồng Warface Việt Nam, đã đăng đàn kêu gọi người chơi trong nước cùng nhau chung tay khiêu chiến các game thủ đến từ phía Trung Quốc, lý do này xuất phát từ việc một số người chơi kì cựu của Trung Quốc đã tham gia vào máy chủ Warface Việt Nam, và anh chàng này cho rằng các vị khách đã lập tài khoản tân binh “đi hành” người chơi khác.

Cụ thể game thủ này viết:

Lời kêu gọi Khiêu chiến đối với các Gamer Trung Quốc.

Hôm nay mình có dạo qua face thì thấy có vài bạn kêu ca bị các ông tướng Warface bên Trung Quốc qua lập acc tân binh đi hành Tá bên mình.

Thực sự thì mình lại thua Trung Quốc về dân số, kinh tế, quân sự nhưng không lẽ mình lại thua các Gamer Trung Quốc tại chính mảnh đất FPS của chính mình. Trong khi các Gamer Trung Quốc chỉ xài đồ Unl và đồ ngày mà mình lại xài hàng Warbox mà lại để thua thì giống như một nỗi nhục vậy!

Vì vậy mình kêu gọi các bác Tướng ở khắp mọi miền của tổ quốc hãy thể hiện hết mình nhằm cho các gamer Trung Quốc thấy thế nào là sức mạnh tiềm ẩn của con người Việt Nam ta.

Nhân tiện các bác có tạo room khiêu chiến thì hãy đặt tên phòng là:”Welcome to Warface VN” hoặc “We will not lose you, China”

warface (1)

Lời kêu gọi của game thủ trên. (Ảnh chụp từ group Warface)

Lời kêu gọi này được sự quan tâm rất lớn của các game thủ Việt Nam. Một số game thủ tỏ ra ủng hộ, mong muốn thể hiện sức mạnh của mình trước game thủ nước bạn.

warface (2)

Nhiều game thủ tranh luận…

Tuy nhiên, một số game thủ khác thì cho rằng, game mở cửa tự do, ai thích tham gia đều được chào đón, và nhà phát hành không hề cấm gamer đến từ nước ngoài. Việc người chơi nước ngoài tìm cách tham gia vào một sản phẩm game của Việt Nam là một điều đáng quý, cũng giống như các game thủ Việt Nam vẫn thường tìm đến các máy chủ của nước ngoài để thử sức.

Warface

“Bạn có nghĩ đến việc các game thủ chân chính Việt Nam chơi máy chủ nước ngoài cũng bị nước họ khiêu khích và chèn ép như vậy không? Chúng ta không nên gây sự mà hãy giao lưu học hỏi, mình bắn gà thì chịu bị hành thôi. Miễn sao họ không xài hack thì chúng ta luôn chào đón”, một bạn nói.

>>> Game thủ Final Bullet bức xúc khi phải năn nỉ để được nạp card

Bài liên quan
PC - Console

Stalker 2 sẽ hỗ trợ chất lượng hình ảnh 4K và Ray Tracing

Game Mobile

Elite Strike - Game FPS nên trải nghiệm chính thức Open Beta

Game Online

Truy Kích 2 mở cửa thử nghiệm không giới hạn

PC - Console

Game bom tấn Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition trị giá 50$ đang miễn phí