close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Đàn em Faker soán ngôi top 1 thách đấu Hàn của bạn thân SofM

Cũng giống như người đàn anh huyền thoại của mình, các đàn em của Faker – những tài năng trẻ đầy tiềm năng đang nối tiếp truyền thống chiếm top 1 Thách Đấu Hàn.

Khi LCK đang bước đến giai đoạn gay cấn, cuộc đua ở rank cá nhân cũng đang hấp dẫn không kém. Khoảng thời gian vừa qua chứng kiến sự thống trị của tuyển thủ ShowMaker của DAMWON khi anh chàng này liên tục đứng ở vị trí top 1 Thách Đấu Hàn và sở hữu tới 2 tài khoản trong top 5. Tuy vậy, mới đây, ngôi vương của anh đã bị chiếm bởi thực tập sinh của T1, đàn em của Faker Noh “Burdol” Tae Yoon.

Bảng thành tích của Burdol

Bắt đầu thi đấu cho T1 từ tháng 5/2019, tuyển thủ 2k3 này chơi ở vị trí đường trên và được đánh giá là một trong những tuyển thủ trẻ tiềm năng hàng đầu của tổ chức này. Dù chưa đầy 17 tuổi, Burdol đã là một cái tên “có số có má” trong danh sách các cao thủ Thách Đấu Hàn.

Theo các số liệu thống kê, Burdol đang có elo 1584 với 280 trận thắng và 231 trận thua, đạt tỉ lệ thắng ấn tượng 54,8%. Nhờ vào đó anh đã chính thức vượt qua tuyển thủ của DAMWON để soán ngôi top 1 Thách Đấu Hàn Quốc.

T1 là một đội tuyển có truyền thống leo rank rất mạnh mẽ. Từ người đàn anh Faker cho đến các đàn em của Faker đều có thành tích rất xuất sắc trong chuỗi xếp hạng đơn. Tháng 11 năm ngoái, Canna đã làm cộng đồng LMHT sửng sốt khi hủy diệt rank Hàn để lên top 1. Hiện tại, một tài năng trẻ khác của T1 là Gumayusi cũng có tên trong top 10 Thách Đấu Hàn.

Trong một diễn biến có liên quan, “thần rừng Việt Nam” SofM vẫn đang vững vàng ở vị trí thứ tư. Hy vọng rằng trong tương lai không xa, SofM sẽ soán ngôi Burdol để lần đầu tiên leo lên đỉnh của khu vực được coi là có trình độ cao nhất thế giới này.

Bài liên quan
eSports

DWG KIA bị chỉ trích vì trang Twitter 'thả Like' vào bài viết có nội dung nhạy cảm

eSports

T1 Canna sa sút phong độ, có nguy cơ mất suất thi đấu vào tay 'đàn em' Zeus

eSports

Màn debut 'cực căng' của MC Mai Dora khiến cộng đồng LMHT phấn khích

eSports

Kalista và Jarvan IV của Gen.G hủy diệt T1

Worth reading...
T1 Canna thiết lập cột mốc Solo Kills sau trận thắng trước KT