close

>>> Tứ Hoàng Mobile - Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc chính thức ra mắt

Game Online

Dàn Cosplay ấn tượng tại giải đấu Đột Kích vừa qua

Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh Cosplay ấn tượng tại giải đấu CFS Invitational 2015 vừa qua.

Như đã biết, vào cuối tuần vừa qua, vượt qua các đối thủ mạnh được lựa chọn tại các Quốc gia Nga, Hàn Quốc, Philippines, Indonesia và hai đồng hương từ Việt Nam Cybercore, VUA, Super CTV – sức mạnh mới nổi từ miền Bắc đã thi đấu xuất sắc và giành ngôi vô địch Giải Thể thao điện tử châu Á Đột Kích – CFS Invitational 2015. Trận Chung kết chiều ngày 22/11 thu hút hơn 3000 gamer đến cổ vũ và theo dõi diễn biến kịch tính. Nhiều nhóm cosplay Đột Kích tại Tp Hồ Chí Minh cũng nhiệt tình tham dự trong trang phục các nhân vật ingame khiến cho giải đấu có thêm nhiều màu sắc ấn tượng.

Sau đây mời các bạn chiêm ngưỡng qua loạt ảnh Cosplay ấn tượng do nhóm Task Force Neptune thực hiện. Được biết các thành viên của nhóm thực hiện với nhiều ý tưởng khác nhau dựa trên những nhân vật và vũ khí trong game như Blade, Rose,ULP-X, Delta-BL, Swat và SAS 2.0 cùng với Axe gold, D.E gold, Brick-Ultimate Gold và Knife cfs:

cosplay-dot-kich (1) cosplay-dot-kich (2) cosplay-dot-kich (3) cosplay-dot-kich (4) cosplay-dot-kich (5) cosplay-dot-kich (6) cosplay-dot-kich (7) cosplay-dot-kich (8) cosplay-dot-kich (9) cosplay-dot-kich (10) cosplay-dot-kich (11)

Model : Task Force Neptune Team
PTG : Huỳnh Minh Trúc
[fresh_embepost pid=”285583″ ]
[fresh_embepost pid=”285692″ ]
Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Cộng Đồng

Huyền thoại cosplay Jarod Nandin qua đời vì Covid-19

eSports

Cuộc thi Cosplay 'Em Yêu' xuất hiện nhiều mỹ nữ

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài