close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Đam mê và thành quả của game thủ kiếm 83 tỷ một năm nhờ Youtube

Đây là một số những chia sẻ về cuộc sống video Youtube của Pewdiepie – chàng thanh niên kiếm được 83 tỷ/năm nhờ game và Youtube.

Nếu là đã là dân chơi game có lẽ cái tên Pewdiepie đã không còn xa lạ gì, game thủ này đã quá nổi tiếng với những đoạn video quay lại quá trình trải nghiệm những tựa game bằng sự hài hước được nhiều người xem cảm thấy gần gũi và yêu mến. Nhưng ít ai biết rằng Pewdiepie, hay tên thật là Felix Kjellberg, cũng đã từng bỏ nhà ra đi và chính điều đó đã làm nên thành công của anh bây giờ.

Pewdiepie

Mặc dù chàng trai 25 tuổi này học ngành Kỹ Sư Công Nghiệp tại trường đại học Công Nghệ Chalmers (Gothenburg) nhưng có lẽ con đường sự nghiệp anh theo đuổi lại chả mấy liên quan đến nó, thậm chí bố mẹ anh, Johanna và Utf Kjellberg đều là giám đốc điều hành tại các công ty lớn ở Thụy Điển. Khát vọng của Pew không giống như các bạn cùng lớp, anh chia sẻ: “Tôi nhận thấy tôi không giống ai trong tất cả mọi người cùng khóa. Họ đều muốn có sự nghiệp thành đạt, trở thành CEO, giám đốc, thế nên tôi xin nghỉ học”

[fresh_embepost pid=”90208″]

Khi anh quyết định chia sẻ với bố mẹ về việc ngừng theo đuổi con đường học tập để ngồi nhà quay video những trò chơi điện tử thật không hề dễ: Bố mẹ tôi bảo rằng, ngồi nhà chơi game không khá lên được đâu. Nhưng tôi nghĩ nếu được quay video trò chơi điện tử mà phải đi bán bánh mì để kiếm sống thì tôi vẫn rất vui”. Quả thực anh là một con người quá nhiệt huyết với video game và công việc quay lại quá trình chơi của mình.

Pewdiepie

Lợi nhuận của anh trong năm 2013 là 806,000 bảng (tương đương 25 tỷ đồng) và mọi người thường biết Pewdiepie như một con người của sự vui vể, hài hước, sôi động,… nhưng ít ai biết rằng anh có một cuộc sống khá thầm lặng và yên bình bên cô bạn gái Mariza Bisognin, 22 tuổi của mình.

Pew và bạn gái của mình quen biết nhau trên internet vào mùa hè năm 2011 sau khi cô được bạn bè rủ rê xem video “kẻ ngốc chơi điện tử” của Pew. Thật tình cờ và đầy bất ngờ, 4 năm sau hai người đã gặp nhau trên cùng một chuyến bay, cuộc tình ảo đã trở thành sự thật. Khi đó, Pew đã quyết định bỏ nhà ra đi để theo đuổi đam mê game và video của mình.

Pewdiepie

Pewdiepie hay Kjellberg có tham vọng tạo ra một trò chơi mới vì nhu cầu của người hâm mộ anh đang thay đổi, họ muốn tìm một thứ ‘gây nghiện’ khác. Anh đã từng xin lỗi fan của mình rằng: “Tôi xin lỗi! Tôi không thể tạo video mỗi ngày trong một năm. Do tôi tự làm tất cả mọi thứ, một số video cần rất nhiều thời gian vì thế thi thoảng tôi phải hoãn ngày ra mắt”.

[fresh_embepost pid=”83201″]

“Ngay lúc này tôi nghĩ mình không làm nổi được quá 2 năm nữa, tôi đã bỏ rất nhiều thời gian và sức lực cho nó, tôi thật sự kiệt sức và mệt mỏi rồi: – Anh chia sẻ thêm.

Pewdiepie

Hiện giờ Pew và bạn gái mình đã chuyển về Brighton sống vì họ cho biết, không thể kết nối internet được ở Ý. 2 người có 2 hướng làm video hoàn toàn trái ngược nhau khi Felix hay Pew có xu hướng làm video về trò chơi điện tử còn Marzia có xu hướng làm video về phong cách thời trang.

Mời các bạn cập nhật những bài viết tiếp theo tại chuyên mục PC-Console cùng các game sắp ra mắt tại trang tin Game4V.

>>>Gravity Ghost: Hành trình của một linh hồn
>>>[Đánh giá] Saints Row: Gat out of Hell – Không phải dạng vừa đâu

Bài liên quan
Góc NhìnPC - Console

Nhìn lại 10 năm - Kỳ 6: Tầm quan trọng của Minecraft

Cộng ĐồngPC - Console

PewDiePie sẽ chính thức nói lời chia tay game thủ

Game Mobile

Xuất hiện tựa game về PewDiePie

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline