close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Đắm chìm trong vũ trụ cùng với Deliver Us The Moon

Tựa game Deliver Us The Moon sẽ hoàn toàn miễn phí cho những ai đã sở hữu phiên bản trên hệ máy trước đó.

Mặc dù ngày phát hành vẫn chưa được công bố, tựa game Deliver Us the Moon hiện đang được phát triển cho hệ máy PS5 và Xbox Series X sau khi ra mắt thành công cho các phiên bản trên PS4 và Xbox One vào năm ngoái. Deliver Us The Moon là một tựa game kinh dị không gian lấy bối cảnh trong một tương lai nơi mà loài người đang tiến gần tới ngày tận thế, các nguồn tài nguyên của Trái đất trở nên cạn kiệt, buộc các cường quốc toàn cầu phải thành lập World Space Agency và nỗ lực giải quyết cuộc khủng hoảng năng lượng. Sau khi World Space Agency chiếm đóng mặt trăng, sự liên kết giữa Trái đất và Mặt trăng đã bị cắt đứt hoàn toàn và giờ đây các nguồn năng lượng cũng không còn. Trong Deliver Us The Moon, người chơi đóng vai trò là phi hành gia cuối cùng còn lại có nhiệm vụ khám phá bí ẩn trên Mặt trăng để tìm cách cứu nhân loại. Trong game, người chơi có thể sẽ bắt gặp rất nhiều câu chuyện hấp dẫn, như vấn đề biến đổi khí hậu, hay tìm kiếm một người bạn đồng hành cho mình là người máy, tự do di chuyển trong  môi trường không trọng lực và giải các câu đố khó nhằn trong game.

Được công bố tại sự kiện họp báo riêng của nhà phát hành có tên là Wired Direct, Wired Productions và nhà phát triển KeokeN Interactive đã thông báo rằng Deliver Us The Moon đang trên đường đến với các hệ máy PS5 và Xbox Series X. Mặc dù Deliver Us The Moon’s phiên bản ra mắt trên Switch đã bị hủy bỏ do một số yếu tố liên quan đến đại dịch Covid-19 đang diễn ra, KeokeN có kế hoạch tận dụng phần cứng tiên tiến của PS5 và Xbox Series X để thể hiện đồ hoạ tuyệt đẹp trong game. Ngoài ra, các phiên bản PS5 và Xbox Series X sẽ miễn phí cho những ai đã sở hữu phiên bản trên PS4 và Xbox One.

Trong một tuyên bố, Wired Productions phác thảo rằng phiên bản PS5 và Xbox Series X của tựa game sẽ hỗ trợ tính năng Ray-Tracing, cải thiện thời gian tải game, hình ảnh và âm thanh cũng như những cải tiến tổng thể về đồ họa trong game. Thật không may, phiên bản dành cho Window PC của Deliver Us The Moon đã không được công bố, có nghĩa là các game thủ trên PC có thể phải mất một thời gian nữa trước khi muốn được chạm tay vào tựa game. Trong khi phiên bản Switch đã bị huỷ bỏ. Trong các bài đánh giá về tựa game, một số người chơi mô tả trò chơi giống như một trò chơi mô phỏng giả lập trên mặt trăng với hình ảnh tuyệt đẹp cùng những bản nhạc nền khó quên.

Những người khác thì lại so sánh Deliver Us To The Moon với một tựa game khác có tên Close to the Sun là một trò chơi kinh dị khoa học viễn tưởng có phần hấp dẫn hơn. Điều đáng phàn nàn trong game đó là cách điều khiển hơi có tí vấn đề. Giao diện điều khiển trong game khá phức tạp, là điều duy nhất chưa được hoàn thiện. Tuy nhiên, không có cách nào để chỉnh sửa lại cách điều khiển trong game, điều này khiến nhiều người gặp vấn đề khó khăn vì nó hạn chế khả năng tiếp cận và trải nghiệm trò chơi. Tựa game sẽ có mặt trên các nền tảng PC, PS4 và Xbox One, trong đó phiên bản dành cho PS5 và Xbox Series X hiện đang được phát triển.

Bài liên quan
PC - Console

Barack Obama xuất hiện trong phần tiếp theo của tựa game... dở hàng đầu thế giới