close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

PC - Console

Đắm chìm trong những vòng đua đỉnh cao của Project CARS 2

Project CARS 2 là dự án game đua xe thể thao đầy tham vọng của NVIDIA, kết hợp với Slightly Mad, nhắm đến những tay chơi cứng cựa của thể loại này 

Ít giờ trước, hãng NVIDIA vừa tung ra một video mới giới thiệu sản phẩm game đua xe thể thao Project CARS 2 do Slightly Mad Studios phát triển, vận hành dưới độ phân giải 4K cùng các thiết lập Ultra.

Video này được ghi hình trên một chiếc card đồ họa NVIDIA GeForce GTX1080 chạy đơn (lưu ý, không phải card GTX1080Ti mới công bố, được dùng với Final Fantasy XV hôm rồi).

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=7x8KzBPiOAA”]

Từ vẻ ngoài của nó, tựa game đua xe mới này hứa hẹn sẽ được tối ưu hóa tốt hơn nhiều so với người tiền nhiệm khi mà GPU của NVIDIA cho phép nó vận hành mượt mà trong độ phân giả 4K với tốc độ khung hình lý tưởng 60fps.

Project CARS 2

Dự kiến ra mắt vào cuối năm 2017 này, Project CARS 2 là một sản phẩm hướng đến những tay đua esports cùng các game thủ yêu thích đua xe thể thao.

Project CARS 2

Dự án tập hợp toàn bộ những tinh hoa của bộ môn này với những đường đua rực lửa, đồ họa chân thực, hiệu ứng đẹp mắt, hơn 170 mẫu xe nổi tiếng được mua bản quyền đầy đủ, kỹ thuật vật lý tiên tiến, cùng sự hỗ trợ của hệ thống thực tế ảo tân thời, hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất trong quá trình thi tài của người chơi.

Project CARS 2

Được biết, đội ngũ thực hiện dự án cũng chính là những game thủ yêu thích dòng game đua xe lâu năm. Sản phẩm thường xuyên được thử nghiệm bởi những tay lái chuyên nghiệp và hướng đến mục tiêu trở thành một sản phẩm Esport hàng đầu trong tương lai.

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (29/08/2019)