DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Online

Đại Thánh Vương sẵn sàng đại náo làng game Việt

Ngày 7/3 một landing game mới bất ngờ trình diện làng game Việt với với tên Đại Thánh Vương tại địa chỉ: http://landing.daithanhvuong.com/

“Đại Thánh Vương” là tên một tác phẩm truyện tranh nổi tiếng biên soạn lại theo cốt truyện Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân. Đây là bộ truyện tranh hấp dẫn rất nhiều bạn trẻ Việt bởi hình ảnh cổ quái, dị hợp thể hiện rõ sự đan xen giữa cái thiện và cái ác. những tình tiết chiến đấu, giao tranh nghẹt thở, đậm chất kiếm hiệp.

Đại Thánh Vương

Landing Đại Thánh Vương

Video trailer trên trang landing game Đại Thánh Vương cũng có những nét đặc điểm tương đồng với bộ truyện tranh khiến nhiều ý kiến cho rằng đây có thể là tựa game được chuyển thể từ chính bộ truyện tranh nói trên. Nhưng cũng không ít game thủ đưa ra giả thuyết có thể đây chỉ là sự trùng hợp hoặc một chiêu Pr của NPH.

Đại Thánh Vương

Đại Thánh Vương

Đại Thánh Vương

Đại Thánh Vương

Ảnh chụp từ video trailer

Bên cạnh đó, hiện trên landing của Đại Thánh Vương còn có sự kiện Đại Thánh Flappy, ăn theo tựa game đình đám Flappy Bird. Trước Đại Thánh Vương cũng có khá nhiều tựa game tại Việt Nam dùng chiêu thức này để kích thích và tặng quà cho game thủ. Quà tặng của Đại Thánh Flappy là Giftcode Tiểu Bảo và nhiều món đồ đặc sắc khác trong game.

Đại Thánh Vương

Sự kiện Đại Thánh Flappy

Và cho đến thời điểm hiện tại, có rất ít những thông tin về tựa game này được tiết lộ ngoài việc đây là một Webgame RPG & SLG với điểm nổi bật là game Turnbased không Cash Shop. Chính điều này đã thu hút được sự chú ý, quan tâm của cộng đồng game thủ.

Bí mật đằng sau cái tên Đại Thánh Vương sẽ được hé lộ khi đồng hồ đếm ngược trên trang Landing trỏ về con số 0.

Link video trailer:

[su_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=pRuXPsbtUIQ#t=18″]http://www.youtube.com/watch?v=pRuXPsbtUIQ#t=18[/su_youtube]

Trang chủ Đại Thánh Vương: http://landing.daithanhvuong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/gameDaiThanhVuong?ref=ts&fref=ts

 

Bài liên quan
Game MobilePhim-Truyện

Game RPG President, Its Time for Battle được chuyển thể anime

Game MobileGiftcode

Kỷ niệm cột mốc Final Blade 'đầu quân' cho VTC Game, tặng Code cho toàn game thủ

Game Online

4 tựa game phải chơi thử trong năm 2020

PC - Console

Wizardry: Labyrinth of Lost Souls chuẩn bị cập bến PC

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.