close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Đại Minh Chủ đền bù người chơi sau sự cố Data Center

Vừa qua là một tuần dài và vất vả đối với toàn bộ nhân viên vận hành game cũng như người chơi Đại Minh Chủ.

Sau các tin game đáng buồn thời gian qua, NPH SohaGame cũng như đội ngũ Đại Minh Chủ muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới cộng đồng người chơi vì tổn thất đã qua và luôn mong nhận được sự cảm thông từ những Game thủ hết lòng ủng hộ game Việt.

Game đã chính thức hoạt động bình thường vào ngày 22/10 vừa qua.

dai-minh-chu (1)

Bằng tất cả sự cố gắng và nhân lực sẵn có, đội ngũ Đại Minh Chủ đã làm việc không quản ngày đêm trong thời gian vừa qua. Công sức đó đã đưa Đại Minh Chủ mở lại hoạt động với nhiều phần quà ưu đãi tri ân game thủ. Mỗi nhân vật, mỗi cấp độ, mỗi server đều nhận được chính sách đền bù riêng. Điều này vẫn đảm bảo được tính công bằng và cần thiết trong game.

Ngoài ra, game mới được mở lại, 1 số người chơi không thể liên tục theo dõi fanpage để nắm bắt thông tin chi tiết về game. Đây thực sự là nỗi lo lắng của chúng tôi. Qua thông báo này, chúng tôi rất mong game thủ của Đại Minh Chủ có thể biết được để tham gia trở lại vào game.

Ông Nguyễn Trọng Mạnh – Trưởng dự án Đại Minh Chủ cho biết: “Tôi thay mặt đội ngũ vận hành Đại Minh Chủ gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới toàn thể cộng đồng người chơi. Trong những ngày qua, sự cố datecenter đã gây thiệt hại không nhỏ cho game thủ. Mặc dù game đã có thể hoạt động bình thường nhưng toàn thể các bộ phận liên quan tới Đại Minh Chủ vẫn được duy trì hoạt động kiểm tra chi tiết hơn để đảm bảo không xảy ra việc không mong muốn nữa”.

Đại Minh Chủ dai-minh-chu (2)

“Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục cố gắng huy động nhân sự từ nhiều sự án để hỗ trợ ngày đêm cho game thủ. Tuy nhiên, chúng tôi biết tất cả điều đó vẫn là chưa đủ và thấm vào đâu so với những thiệt hại mà các bạn phải chịu nhưng ngày qua. Mọi chia sẻ, đóng góp ý kiến hay thậm chí trách móc của các bạn cũng sẽ giúp SohaGame và Đại Minh Chủ cố gắng và lắng nghe để phục vụ các game tốt hơn. Mặc dù chưa thể bù đắp những thiệt hại đã qua nhưng Đại Minh Chủ vẫn muốn gửi tặng người chơi nhiều phần quà tri ân giá trị. Tùy thuộc vào cấp độ, đối tượng, người chơi sẽ nhận được KNB, Dịch Cân Kinh, Quỳ Hoa Bảo Điển, trang bị hoàng kim và đệ tử huyền thoại… để tiếp tục phát triển.

Fanpage: http://facebook.vn/daiminhchu

 

>>> Project AX – MMO ‘hậu duệ’ Dragon Nest sẽ mở cửa vào tháng 11

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau