close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

Game Mobile

Đại Kiếm Vương Mobile chuẩn bị cán mốc lưu danh cuối cùng với hơn 30000 lượt đăng ký trước

Từ giờ cho đến 2 tuần nữa, Đại Kiếm Vương Mobile đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để phục vụ game thủ Việt cho ngày ra mắt 7/5

Ngay sau khi công bố lộ trình ra mắt vào ngày 19 vừa qua, Đại Kiếm Vương Mobile đang đón nhận một lượng lớn game thủ quan tâm và đăng ký trước trò chơi.

Nếu như ở thời điểm vài ngày trước đó, số người đăng ký Đại Kiếm Vương Mobile chỉ dừng lại trước mốc 20.000 người thì đến thời điểm hiện tại, trò chơi đang chuẩn bị cán mốc lưu danh cuối cùng. Đồng nghĩa với phần quà mỹ nhân tím, 2 triệu vàng sẽ được mở ra và tặng cho tất cả người chơi trong ngày ra mắt sắp tới. Có thể thấy trước khi ra mắt, Đại Kiếm Vương Mobile đã tạo được tiếng vang lớn đến với cộng đồng game thủ Việt.

Đại Kiếm Vương Mobile là tựa game thuộc thể loại MMO Action RPG, do VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Với đồ họa 2D nhưng vẫn đảm bảo tinh tế đến từng chi tiết, tựa game này mở ra một lục địa mới, hệ thống nhiệm vụ cốt truyện được cải biên từ câu chuyện Lộc Đỉnh Ký quen thuộc. Hình ảnh tươi sáng, thiết kế nhân vật theo phong cách manga bắt mắt, người chơi sẽ lạc bước vào một thế giới tiên hiệp đầy màu sắc mà không kém phần kịch tính với nhiều hoạt động PK nổi bật.

Tựa game này sở hữu những tính năng “hiếm có khó tìm” như tọa kỵ chiến đấu (vừa cưỡi ngựa vừa thi triển kỹ năng), Thần Binh Siêu Dài, Xuất Chiến 7 Mỹ Nhân, nhiều chiến trường PK đông vui và đa dạng… Không những thế, tựa game này còn cập nhật cho mình những “xu hướng” gameplay được yêu thích hiện nay: chiến trường sinh tồn, giao dịch tự do…

 

Đại Kiếm Vương Mobile – VNG mở cửa thử nghiệm vào ngày 7/5 và ra mắt chính thức vào ngày 9/5/2019.

Trang chủ: http://dkvm.vn/

Đăng ký tải trước Đại Kiếm Vương Mobile – VNG:

https://dkvm.onelink.me/4zRM/42747f8a

Fanpage:

https://www.facebook.com/dkvm.vn/

Group cộng đồng:

https://www.facebook.com/groups/dkvm.vn/

Bài liên quan
Game Online

Path of Exile tựa game nhập vai lâu đời nhưng không lỗi thời

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Kho game mobile cao cấp của Google Play Pass có thêm 24 nước được truy cập