close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

game4v-dai-hiep-piupiupiu-1

ĐẠI HIỆP PIU PIU PIU

Thể loại: Hit&Run
Nền tảng: Mobile
Nhà phát hành: HiHo
Ngày ra mắt: 2020

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Giới thiệu

Đại Hiệp Piu Piu Piu ✅ là trò chơi nhập vai kiếm hiệp võ thuật theo phong cách màng hình dọc, mang trong mình nét thời trang hiện đại.

Người chơi dùng tay thao tác bắn, né, di chuyển nhân vật, tận hưởng cảm giác bắn mục tiêu cực đã. Tổ đội đôi, bạn bè có phúc cùng hưởng có họa tự chịu cùng nhau vượt ải. Các ải sẽ hoàn toàn ngẫu nhiên khiến bạn luôn có các trải nghiệm mới mẻ. Ngoài ra nhiều phe phái đã quá quen thuộc với game thủ Việt Nam sẽ xuất hiện trong game, Phái Hoa Sơn, Phái Thiếu Lâm, Phái Nga Mi.. các môn phái giúp bạn trở thành cao thủ võ lâm.

Thời trang đặc biệt trong game lấy bổi cảnh Đông Phương Bất Bại, Kiều Phong, Đoàn Dự và nhiều loại thời trang đợi bạn thu thập. Kèm theo đó là hàng loạt vũ khí vô cùng đa dạng giúp cho game thủ thoải mái chơi theo cách của mình.
 

Đại Hiệp Piu Piu Piu

Đại Hiệp Piu Piu Piu ✅ là trò chơi nhập vai kiếm hiệp võ thuật theo phong cách màng hình dọc, mang trong mình nét thời trang hiện đại.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Đại Hiệp Piu Piu Piu theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.