close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

bìa

ĐẠI HIỆP KHÁCH

Thể loại: MMORPG
Nền tảng: Mobile
NPH: SohaGame
Ra mắt: 08/2020

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Trailer

Giới thiệu

Đại Hiệp Khách ✅ là trò chơi mobile chuyển thể xuất sắc nguyên tác các tình tiết về cốt truyện, nhân vật và võ công của Kim Dung.

Hàng Long thập bát chưởng được coi là môn võ công biểu tượng của tiểu thuyết Kim Dung, cũng giống như Tiểu Lý phi đao của Cổ Long và Thiên Sơn kiếm pháp của Lương Vũ Sinh. Đây là bộ võ công làm nên tên tuổi của các cao thủ : Tiêu Phong đã từng trấn áp quần hùng ở Thiếu Lâm Tự bằng Giáng Long Thập Bát Chưởng. Hồng Thất Công lừng danh bởi môn võ công này, dùng nó để đánh bại Âu Dương Phong. Quách Tĩnh nhờ thành thục 3 chiêu trong Hàng Long Thập Bát Chưởng, cũng tề danh cùng các đại cao thủ trong giang hồ.

Đến với Đại Hiệp Khách, game thủ thưởng thức trọn vẹn tinh hoa võ thuật Kim Dung trong hơn 65 năm qua. Thoải mái kích duyên, sáng tạo và phối hợp những thế võ thuật thượng thừa đến từ các tác phẩm Kim Dung. Ngoài ra yếu tố chiến thuật cũng được đề cao, tốc độ hay vững chải tất cả phụ thuộc vào người chơi. Mỗi tuần một Minh Chủ, tạo môi trường thi đấu đỉnh cao, không chăm chỉ tập luyện khó lòng giữ vũng Minh Chủ.

 

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Đại Hiệp Khách theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.