close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Mobile

Đại gia Độc Cô Cửu Kiếm công khai thách thức cộng đồng game thủ

Gần đây, một game thủ giàu có trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile đã công khai gửi lời thách thức đến toàn bộ người chơi tham gia tựa game này.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile là game di động thể loại MMORPG, khai thác đề tài võ hiệp Trung Hoa. Từ nhân vật đến bối cảnh đều được thực hiện theo phong cách tả thực, hình ảnh 3D sống động. Trò chơi đi sâu vào thế giới võ hiệp phức tạp, chính tà lẫn lộn, bang phái giao tranh, nhân sĩ điên cuồng lùng sục bí kíp. Điểm đáng chú ý nhất là hệ thống đồ họa của tựa game, không chỉ cung cấp một màu sắc, bối cảnh chân thực mà Độc Cô Cửu Kiếm Mobile còn làm người chơi choáng ngợp với hàng loạt hiệu ứng kĩ năng vô cùng sống động.

Độc Cô Cửu Kiếm

Thật vậy, chỉ trong thời gian ngắn từ thời điểm ra mắt cho tới nay Độc Cô Cửu Kiếm đã thu hút hàng nghìn game thủ tham gia trải nghiệm sân chơi này. Tuy nhiên, điều đáng nói là tựa game quy tụ vô vàn các “đại gia” đến từ cả trong lẫn ngoài nước. Bằng chứng là mới đây trên hội quán của Độc Cô Cửu Kiếm đã xuất hiện một màn đọ tiền vô cùng bá đạo.

Độc Cô Cửu Kiếm

Cụ thể, nguyên nhân xuất phát từ một game thủ lắm tiền khi anh công khai chia sẻ hình ảnh của cải của mình cùng dòng caption “Mấy e cứ chơi, money để a lo…“. Ngoài ra, trong bình luận của mình anh chàng game thủ trên cũng khẳng định rằng sẽ chiếm vị trí hàng đầu trong S2 – một máy chủ quy tụ hàng loạt “đại gia” của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile.

game mobile

Trước động thái có phần ngông cuồng của anh chàng trên, rất nhiều game thủ đã lên tiếng đả kích thái độ lẫn hành động huênh hoang này. Đặc biệt, rất nhiều đại gia còn đăng tải những hình ảnh mang tính “khoe tiền” với mục đích khẳng định bản thân và thách thức đối thủ. Tính cho tới thời điểm hiện tại, màn đọ tiền của các “dân chơi” Độc Cô Cửu Kiếm vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên, rất có thể đây chỉ là một trò đùa khi được thực hiện trên mạng xã hội Facebook – một nơi có tiếng quy tụ những con người sống ảo.

tin tức game

tin tức game

tin tức game

Tạm Kết

Qua đây, có lẽ chúng ta đã phần nào hiểu được tiềm lực tài chính khủng khiếp của các game thủ Độc Cô Cửu Kiếm Mobile. Dù sao đây cũng là một tín hiệu đáng mừng cho NPH SohaGame nói riêng và làng game Việt nói chung. Hy vọng năm 2016 sẽ tiếp tục trở thành một năm thành công của cộng đồng game mobile Việt. Game4V xin chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ và thoải mái nhất.

[fresh_embepost pid=”314260″ ]

[fresh_embepost pid=”313040″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao game thủ chơi game mobile nhiều hơn trong năm 2020?

Game Mobile

Trung Quốc chiếm gần 1/3 doanh thu game mobile tháng 01/2021

Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12