close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Đại gia ‘bạo chi’, cán mốc 70 triệu lực chiến ẵm trọn TOP 1 liên server, suy tôn Đệ Nhất Cao Thủ, tạc tượng vàng 999 duy nhất trong Ảnh Kiếm 3D

Đại gia bạo chi cán mốc 70 triệu lực chiến, top 1 liên server Ảnh Kiếm 3D chính thức lộ diện, suy tôn Đệ Nhất Cao Thủ, tạc tượng vàng 999.

Dù là một tựa game 3D siêu đẹp với nét mơ mộng huyền huyễn nhưng đừng lấy thế làm chủ quan, Ảnh Kiếm 3D vẫn là chiến trường siêu khốc liệt với tất cả các game thủ. Nếu như dân cày mải mê đua top hoa, leo rank Quần Hùng, đấu Uyên Ương Đệ Nhất hay săn Boss farm đồ lên Vip ầm ầm thì đại gia – những người anh cả với sức chịu chi động trời cũng đã có một cuộc đua đỉnh cao cho riêng mình: TOP 1 Chiến Lực All Server.

Phát động từ khi game ra mắt, các game thủ Ảnh Kiếm 3D đã trải qua 2 tuần đua tranh đỉnh cao, tìm hiểu game, phát huy tận dụng từng tính năng game dù là nhỏ nhất để gia tăng từng điểm lực chiến, giành lấy vị trí TOP 1 liên server danh giá. Phần thưởng dành cho người thắng cuộc không chỉ là sự ngưỡng mộ sùng bái từ toàn bộ cộng đồng mà còn là màn “ghi danh tạc tượng” theo đúng nghĩa đen.

Ảnh Kiếm 3D Ảnh Kiếm 3D

BXH liên tục có những biến động mạnh theo từng giai đoạn, khi thì Bố Bỉm Sứa chiếm thế thượng phong, khi thì AloDaoNe giành được lợi thế… Tuy nhiên cuối cùng khi giờ vàng điểm, lịch sử đã gọi tên Đại Tá của server 4 Long Kiếm với hơn 71.000.000 lực chiến, trở thành minh chủ quân vương, đệ nhất cao thủ, vượt mặt cả các server đầu để bước lên bậc đỉnh phong.

Ảnh Kiếm 3D

TOP 1 liên server trong sự kiện đua tranh lần này thuộc về game thủ Đại Tá tại s4

Người chơi Đại Tá hiện đang sở hữu cho mình bậc Vip 12, full set trang bị Đỏ +2, all kill mọi BXH tại s4 và sở hữu bậc Tọa Kỵ. Thần Giáng, Pet đáng ngưỡng mộ cùng hàng loạt các chỉ số cao ngất ngưởng khác. Trong số các Thần Giáng, Nữ Oa cũng chính là sự lựa chọn mà game thủ này tin dùng.

Ảnh Kiếm 3D Ảnh Kiếm 3D

Ảnh Kiếm 3D

TOP 1 liên server trong sự kiện đua tranh lần này thuộc về game thủ Đại Tá tại s4

Một lần nữa xin chúc mừng Đại Tá cũng như các game thủ góp mặt trong BXH Lực Chiến all server lần này. Mong rằng đây sẽ là những thành viên cốt cán của server, khởi nguồn cho những trận chiến liên thông cực kỳ căng não sẽ được Ảnh Kiếm 3D tung ra trong các bản cập nhật tới đây.

5 mã Giftcode chung dành cho tân thủ:

MYHIDCBC0003
IBLRYOGR0015
BCYUXFYM0016
LACFTOWZ0007
BFOUZLZL0006

Bài liên quan
Game Mobile

Ảnh Kiếm 3D tung sự kiện Giai Nhân - Anh Hùng 'săn tìm' trai xinh gái đẹp, tổng giải thưởng lên đến 100.000.000 VNĐ

Game Mobile

Điểm lại 9 game mobile nổi bật ra mắt tại Việt Nam tháng 8

Game Mobile

Hàng loạt 'siêu đại gia' Ảnh Kiếm 3D đập Vip 11, tất tay đua TOP 1 giành 'tượng Vàng 999': Cộng đồng khiếp đảm, nín thở theo dõi

Game Mobile

Ham hố chạy hoạt động đúng 'lúc nhạy cảm', nữ game thủ Ảnh Kiếm 3D 'bỗng dưng có chồng'