close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Đại Đường Võ Lâm đã chính thức đổ bộ lên AppStore, Google Play

Cuối cùng thì công sức chờ đợi, hóng hớt của cộng đồng game thủ yêu thích dòng game kiếm hiệp nhập vai cũng đã được đền đáp. Theo đó, vào ngày 20/12 sắp tới, Đại Đường Võ Lâm – Siêu phẩm game nhập vai kiếm hiệp trên mobile sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm Alpha Test. Ngay từ bây giờ, game thủ  đã có thể tải trước trò chơi trên AppStore (iOS), Google Play (Android) hoặc file giả lập APK

Đại Đường Võ Lâm Mobile Alpha Test ngày 20/12/2017

Đại Đường Võ Lâm Mobile Alpha Test ngày 20/12/2017

Được biết Đại Đường Võ Lâm mà một tựa game mobile, thuộc thể loại nhập vai (MMORPG), có phong cách kiếm hiệp kinh điển. Tham gia vào game, game thủ sẽ được tùy chọn một trong bảy môn phái: Vô Danh, Thục Sơn, Thiên Sát, Bách Hoa Y, Bách Hoa Cổ, Thiếu Lâm, Hiệp Ẩn. Mỗi môn phái đều có những sở trường, sở đoản khác nhau. Ngoài ra, khi đạt đến cấp độ nhất định, game thủ sẽ được gia nhập một trong hai phe phái Đường Quân hoặc Nghĩa Quân, từ đó mở ra thêm nhiều tính năng, hoạt động thú vị như: chiến trường vật tư, chiến trường bang hội, đấu 5vs5,…

Bảy môn phái trong Đại Đường Võ Lâm Mobile

Bảy môn phái trong Đại Đường Võ Lâm Mobile

Vì sao Đại Đường Võ Lâm Mobile là tựa game đáng chơi nhất dịp cuối năm 2017?

Thứ nhất, game sử dụng công nghệ đồ họa NeoX 2.0 do chính NetEase phát triển. Với công nghệ này, hình ảnh nhân vật, môi trường xung quanh (nắng, mưa, tuyết rơi), hiệu ứng hoạt cảnh, chuyển động của nhân vật sẽ được tối ưu hóa nhưng không gây tốn kém tài nguyên của máy (không chiếm Ram, CPU).

Công nghệ NeoX 2.0

Công nghệ NeoX 2.0

Thứ hai, game lấy bối cảnh thời nhà Đường, một trong những thời chiến loạn khốc liệt nhất lịch sử Trung Hoa. Do đó, Đại Đường Võ Lâm sẽ tính hợp rất nhiều tính năng PK, chiến bang hội, chiến phe phái,… để cho người chơi thoải mái PK mọi lúc mọi nơi.

hinh-4

Thứ ba cũng là điểm nổi bật nhất của Đại Đường Võ Lâm Mobile. Game cung cấp cho người chơi bảy lớp môn phái, tổng cộng hơn 63 kỹ năng khác biệt, có thể tạo thành một chuỗi combo 9 skill liên tiếp, khiến cho việc chặt chém nay còn sướng và đã tay hơn gấp nhiều lần.

hinh-5

Vậy nên, nếu bạn là một người yêu thích cái đẹp, thích chặt chém đã tay, thích PK đồ sát thì đây sẽ là một tựa game không nên bỏ qua trong những ngày cuối cùng của năm 2017.

Đại Đường Võ Lâm Mobile sẽ mở thử nghiệm (Alpha Test) vào ngày 20/12. Tuy nhiên, hiện tại game thủ đã có thể tải trước trò chơi trên AppStore (đối với game thủ dùng iPhone, iPad), trên Google Play (Hoặc CH Play nếu dùng các máy android), và trên PC (giả lập).

Mọi thông tin về Đại Đường Võ Lâm, quý độc giả có thể xem thêm trên trang chủ, fanpage hoặc tham gia thảo luận trong nhóm cộng đồng yêu thích game.

Tải Game IOS: http://bit.ly/daiduongios

Tải Game Android: http://bit.ly/daiduongandroid

Tải PC (Giả lập): http://bit.ly/daiduongapk

Trang chủ: http://ddvl.talktv.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ddvl.talktv.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/ddvl.talktv.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.