close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Đại diện Warface: ‘Chúng tôi dẫn đầu là nhờ cộng đồng đoàn kết’

Hãy cùng gặp gỡ đại diện nhà phát hành game Warface, xem họ đã chuẩn bị gì cho sự kiện Gala Game 2014 năm nay.

Gala Game 2014 đã khởi tranh được hai ngày với sự tham gia đông đảo của các tên tuổi đình đám trong ngành game Việt. Trong số đó, tựa game Warface đang có màn bứt phá ngoạn mục khi vượt lên dẫn đầu cùng số lượng Vote áp đảo. Liệu nhà phát hành trò chơi sẽ nói gì và có chiến lược gì tiếp theo? Hãy cùng Game4V gặp gỡ anh Nguyễn Việt Hùng – đại diện trò chơi Warface của nhà phát hành goPlay:

warface (1)

Anh Nguyễn Việt Hùng đại diện trò chơi Warface của nhà phát hành goPlay.

Chào anh! Sau 2 ngày khởi động, hiện tại Warface hiện đang giữ thứ hạng rất cao trong Gala Game 2014. Cảm giác của anh lúc này thế nào?

Chào Game4V! Ở vai trò Admin của Warface Việt Nam, mình cảm thấy vô cùng vui sướng và tự hào khi Warface hiện đang giữ vị trí dẫn đầu trong hơn 60 game tham gia Gala game 2014 do Game4V tổ chức.

Với vị trí là một thành viên tham dự, anh có đánh giá thế nào về Gala Game năm nay?

Trước hết xin cám ơn Ban tổ chức Game4V đã tạo ra 1 cuộc thi vô cùng ấn tượng dành cho tất cả các NPH và game thủ. Qua hình thức Vote bằng đăng nhập Facebook, mình cảm thấy sự kiện diễn ra công bằng và mang tính cộng đồng cao.

Vâng cám ơn anh! Qua cách Vote trực tiếp bằng Facebook, có thể thấy cộng đồng game thủ của Warface rất tâm huyết và vô cùng đông đảo. Không biết bí quyết giữ “nhiệt” cho sản phẩm của goPlay là gì?

Chỉ trong 2 ngày ngắn ngủi, Warface đã đạt được hơn 4000 lượt vote và hơn 2500 lượt đánh giá. Để đạt được điều này, đó là sự nổ lực không ngừng và tinh thần đoàn kết của tất cả các xạ thủ Warface không chỉ ở Việt Nam mà còn ở cả những nước khác. Bí quyết giữ “nhiệt” cho Warface chính là khơi dậy niềm tin và tinh thần đồng đội của một chiến binh trong lòng mỗi xạ thủ Warface.

Anh đánh giá thế nào về các “đối thủ” của mình tại Gala Game năm nay?

Các đối thủ của Warface đang theo sát phía sau và dần rút ngắn khoảng cách, bản thân họ cũng là những cộng đồng rất mạnh và luôn nỗ lực không ngừng, nhưng Warface sẽ chiến đấu với tất cả tinh thần hiên ngang, bất khuất của một người lính để giữ vững được vị trí của mình.

warface (2)

Anh Hùng tin rằng Warface sẽ giành phần thắng trong Gala Game 2014 năm nay.

Có vẻ như anh rất tự tin Warface sẽ giành được vị trí Quán quân?

Với sự đoàn kết và sự nhiệt huyết của các xạ thủ Warface, mình tin rằng Warface sẽ giành được vị trí quán quân trong cuộc thi Gala game năm nay, mình tin vào tất cả các xạ thủ Warface.

Nếu Warface đoạt giải nhà phát hành có dự tính “thưởng” cho cộng đồng của mình gì không nhỉ?

Tất nhiên NPH sẽ có những phần thưởng xứng đáng giành cho cộng đồng, nhưng mình nghĩ đối với tất cả các chiến binh Warface, phần thưởng lớn nhất chính là việc Warface được vinh danh và khẳng định vị trí của mình trong làng game Việt.

Được biết Warface chuẩn bị ra mắt một phiên bản Big Update mới. Anh có thể chia sẻ chi tiết hơn?

Chỉ trong khoảng 1 tuần tới, Warface sẽ đem tới cho tất cả các xạ thủ Việt Nam phiên bản update 2.3 với rất nhiều điểm mới lạ. Nếu như phiên bản update 1.3 từng gây chấn động cộng đồng game thủ với sự ra mắt của chế độ Tháp cá mập thì phiên bản 2.3 này sẽ mang đến cho các xạ thủ một chế độ mới mang tên Siberia với những nhiệm vụ và thử thách mới khó khăn hơn gấp bội phần đang chờ các xạ thủ chinh phục.

 Anh có lời nào muốn gởi đến các khách hàng tin yêu của mình trong một năm qua?

Thay mặt sở chỉ huy Warface, mình xin gửi tới tất cả các anh em xạ thủ lời cám ơn sâu sắc, thành quả hôm nay là nhờ sự đoàn kết và tình cảm của tất cả các xạ thủ dành cho Warface. NPH xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa để cùng các xạ thủ đưa Warface trở thành một game FPS hàng đầu thế giới.

Vâng! Cám ơn anh đã dành thời gian trả lời phỏng vấn! Chúc Warface sẽ giành được thắng lợi trong Gala Game năm nay.

>>> Gala Game 2014: Dota 2 bất ngờ vượt mặt Liên Minh Huyền Thoại

Bài liên quan
Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

Game Online

NPH VTC Online lần đầu trả lời phỏng vấn về dự án game Đột Kích

Game Online

VTC Online xác nhận đồng phát hành Đột Kích cùng Smilegate

Game Online

VTC Intecom dừng phát hành Đột Kích nhưng game sẽ không đóng cửa