close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Webgame Đại Chúa Tể 3D đã Việt hóa hoàn chỉnh, sẽ ra mắt trong tháng 10?

Trong ngày hôm nay 7/10, một số hình ảnh Việt hóa của webgame Đại Chúa Tể đã chính thức được công bố, nhiều khả năng sản phẩm nhập vai tiên hiệp này sẽ ra mắt trong tháng 10.

Đại Chúa Tể, có tên gốc là Ngã Thị Đại Chúa Tể (tên tiếng Anh: Da Qian of World), là một sản phẩm game nhập vai 3D được xây dựng dựa trên nguyên gốc bộ tiểu thuyết tiên hiệp “Thiên Tàm Thổ Đậu”. Tại Trung Quốc, số server hiện tại của Đại Chúa Tể trên một cổng game đã lên tới con số 2000.

Điểm đặc biệt của là tính năng PK trong game với rất nhiều skill đa dạng. Đại Chúa Tể mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật khác nhau. Về tổng thể thì 4 Class nhân vật này đều là các Class cận chiến, tuy nhiên thì mỗi nhân vật lại tạo ấn tượng bởi tạo hình đặc trưng và bộ kỹ năng riêng biệt. Hơn nữa thì bên cạnh bộ kỹ năng riêng, nhân vật của người chơi còn được hỗ trợ bởi một hệ thống kỹ năng chung được sử dụng bằng bộ phím tắt Q,W,E,R.

Dù các Class trong game đều là các nhân vật cận chiến nhưng đổi lại chúng đều có chỉ số di chuyển cơ bản khá cao và ít nhất là 1 kỹ năng dạng lướt. Thêm vào đó là các chiêu thức hầu hết đều được thi triển theo dạng định hướng, nếu người chơi thao tác đủ nhanh hoặc bắt bài đối phương thì hoàn toàn có thể né tránh và phản đòn.

Dưới đây là một số hình ảnh Việt hóa của Đại Chúa Tể:

Đại Chúa Tể

game Đại Chúa Tể

tin tức game online

game online hay

game online mới

game mới

webgame hay

game online hay nhất năm

[fresh_embepost pid=”384850″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game Mobile

Cửu Đạo Tiên Duyên chuẩn bị ra mắt ở một số khu vực châu Á

Game Mobile

Thiên Nhai Ảo Mộng - Hé lộ game MMO huyền ảo hấp dẫn sắp ra mắt

Game Mobile

WWE Undefeated - Game đấm bốc ấn định thời gian ra mắt người chơi