close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Đại Chúa Tể kết nối game thủ với các hoạt động liên server

Với số lượng game thủ đông đảo ở nhiều server khác nhau thì việc kết nối mọi người không phải là chuyện dễ dàng gì. Nhưng Đại Chúa Tể đã làm được điều đó với việc cho ra mắt các hoạt động liên server để tăng thêm phần cạnh tranh hấp dẫn.

PvP liên server

Đại chúa tể

Đây là một hoạt động đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ nhưng Đại Chúa Tể đã mở ra với quy mô khác hẳn. Tất cả người chơi ở mọi server đều có thể tham gia PvP cùng nhau, qua đó các cao thủ ở mỗi server sẽ có dịp so tài với những đối thủ rất mạnh khác. Lợi ích đem lại từ hoạt động này rất lớn, dễ nhìn thấy nhất là kinh nghiệm thực chiến của các tiên đạo sẽ tăng lên rất nhiều, hơn nữa phần thưởng xếp hạng từ hoạt động PvP cũng rất hấp dẫn và phân ra rất nhiều hạng mục.

Boss liên server

Đại chúa tể

Trái với PvP liên server, hoạt động Boss liên server chỉ giành cho các cao thủ cấp 125 trở lên thuộc top 10 lực chiến ở mỗi server. Tưởng chừng điều kiện tham dự này không công bằng với những người chơi còn lại, tuy nhiên đây lại là sự tính toán rất kỹ của Đại Chúa Tể.

Điều kiện khắc nghiệt đó sẽ tạo ra 2 ưu điểm, đầu tiên là sự cân bằng trong tranh đấu, đều là các cao thủ thuộc top 10 nên chắc chắn sự đối kháng ở Boss liên server sẽ diễn ra rất kịch liệt và ngang tài ngang sức, sự hấp dẫn đó sẽ tạo nên sức hút không hề nhỏ cho hoạt động này. Thứ hai là với sức hút mạnh mẽ đó cùng với phần thưởng vô cùng quý giá sẽ tạo động lực thúc đẩy những người chơi còn lại phấn đấu để giành được suất tham gia Boss liên server, điều đó đồng nghĩa rằng hoạt động này gián tiếp thúc đẩy sự phát triển trong nội bộ mỗi server với nhau.

Lôi đài liên server

Nếu như PvP và Boss liên server là sự đối kháng trực diện mãnh liệt, thì hoạt động Lôi đài liên server lại là sân chơi trường kỳ đòi hỏi sự tính toán cẩn trọng của mỗi người chơi. Giành được quyền tham dự Lôi đài liên server chỉ có 32 đấu thủ đến từ khắp nơi, tại đây họ sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp cho đến khi chỉ còn lại 1 người trên đỉnh vinh quang.

Phần thưởng cho ngôi vô địch Lôi đài liên server không hề nhỏ và có thể nói đây là mục tiêu chính của hầu hết người chơi Đại Chúa Tể, bên cạnh đó những người chơi còn lại sẽ có một sân chơi nho nhỏ là đặt cược cho người mình lựa chọn để có thể thu về những phần thưởng hấp dẫn.

đại chúa tể

Bên cạnh kho tài nguyên đồ sộ cùng hệ thống hoạt động phong phú, các hoạt động Liên server vẫn là nơi có sức hút khó có thể cưỡng lại. Tại đây không những là nơi thể hiện sức mạnh của bản thân trước những đồng đạo rất có thực lực ở bên ngoài, còn là cái mỏ không đáy những trân phẩm và kinh nghiệm thực chiến quý giá. Hoạt động liên server không chỉ là nơi cọ xát tốt nhất mà còn là sợi dây kết nối các game thủ Đại Chúa Tể gắn bó lâu dài với nhau.

Trải nghiệm ngay Đại Chúa Tể tại http://dct.360game.vn/

Tham gia trao đổi cộng đồng tại https://www.facebook.com/dct.360game.vn

[fresh_embepost pid=”386154″ ]

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game MobilePC - Console

5 game chơi nhẹ nhàng giải trí, cứu cánh tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ bị "đứt cáp quang"

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần cuối)

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 2)