close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Đại Chúa Tể bất ngờ gặp lỗi nghiêm trọng ngay ngày ra mắt

Dù rất được kỳ vọng nhưng ngày ra mắt phiên bản Alpha Test của Đại Chúa Tể đã diễn ra không được suôn sẻ như mong đợi…

Như chúng tôi đã đưa tin trong một vài bài viết trước đây thì vào ngày hôm nay, Webgame nhập vai Tiên Hiệp Đại Chúa Tể đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt với bản Alpha Test đầu tiên của mình. Được kỳ vọng sẽ từng bước trở thành “Tân vương của dòng game tiên hiệp tại Việt Nam”, song thật không may khi Đại Chúa Tể đã có một màn khởi động không được mỹ mãn như mong đợi.

Thông báo Alpha Test của Đại Chúa Tể

Thông báo Alpha Test của Đại Chúa Tể

Cụ thể, lịch trình Alpha Test của game được ấn định vào 9h sáng ngày hôm nay, nhưng theo ghi nhận của nhiều game thủ thì cho đến đầu giờ chiều, vẫn còn rất nhiều người chơi không thể đăng nhập vào game so các Máy chủ gặp sự cố.

Một số game thủ sau khi tiến hành đăng nhập tài khoản thì màn hình hiện lỗi 404 (không tìm thấy trang), trong khi một số người chơi khác thì chỉ nhận được một màu đen không rõ nguyên nhân. Mặc dù Ban quản trị game đã đưa ra một số hướng dẫn nhằm khắc phục lỗi này nhưng cho đến hiện tại, có vẻ như tình trạng không thể đăng nhập vẫn chưa được cải thiện.

Đại Chúa Tể

Rất nhiều người chơi gặp phải lỗi không thể đăng nhập vào game

Một số người chơi phản hồi rằng họ vẫn có thể đăng nhập và chơi game bình thường, tuy nhiên thì theo thực trạng trên Fanpage Đại Chúa Tể ghi nhận được, số lượng game thủ này chỉ chiếm rất ít.

daichuate

Tuy nhiên thì cộng đồng game thủ có lẽ cũng không cần phải quá lo lắng bởi đây dù sao cũng mới chỉ là phiên bản Alpha Test có Reset nhân vật, và sau khi kết thúc phiên bản này thì tất cả cũng sẽ quay trở về con số 0, vậy nên có chậm trễ một chút thì xét ra cũng không phải là thảm họa cho lắm, có chăng chỉ là đôi chút sự ức chế và bực mình khi NPH mở sự kiện phát thưởng để người chơi trải nghiệm game nhưng game lại không đăng nhập được mà thôi.

daichuate

Đại Chúa Tể, có tên gốc là Ngã Thị Đại Chúa Tể (tên tiếng Anh: Da Qian of World), là một sản phẩm game nhập vai 3D do công ty Qingyun Huxiang phát triển và được phát hành qua cổng game Youxi.com tại Trung Quốc. Game được xây dựng dựa trên nguyên gốc bộ tiểu thuyết tiên hiệp “Thiên Tàm Thổ Đậu” và hiện đang là một trong những cái tên có sức hút lớn nhất tại thị trường Hoa Ngữ với hơn 2000 cụm máy chủ hoạt động.

[fresh_embepost pid=”385781″ ]

[fresh_embepost pid=”385841″ ]

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game MobilePC - Console

5 game chơi nhẹ nhàng giải trí, cứu cánh tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ bị "đứt cáp quang"

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần cuối)

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 2)