close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Đại Chiến Tanks chính thức về đến Việt Nam

Được biết, Đại Chiến Tanks đã hoàn tất khâu Việt hóa và sắp được phát hành tại Việt Nam.

Đại Chiến Tanks – Game Mobile thể loại SLG quân sự chiến lược đình đám đã từng làm mưa làm gió tại thị trường Hàn Quốc vào cuối năm ngoái, nay đã được một nhà phát hành Việt mua về thị trường Việt Nam. Game hiện tại đang hoàn tất các khâu chuẩn bị cuối cùng để ra mắt game thủ Việt trong vài ngày tới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=XFzLvZ1rzR8″ ]

Trailer hot girl phiên bản Hàn Quốc

Lấy bối cảnh từ Thế Chiến II, Đại Chiến Tanks mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực về cuộc chiến tranh khốc liệt giữa Hồng Quân Liên Xô và Quân Đội Phát Xít. Ngoài ra, lối chơi của Đại Chiến Tanks sẽ khiến người chơi phần nào hồi tưởng lại những ký ức năm nào khi chơi siêu phẩm game chiến thuật kinh điển – Red Alert (Báo Động Đỏ).

đại chiến tanks

Trong Đại Chiến Tanks, người sẽ trở thành một nhà chỉ huy quân sự thực thụ, xây dựng căn cứ, thống lĩnh các quân đoàn xe tăng cùng nhau tiêu diệt kẻ thù, lập nên những chiến công hiển hách trong Thế Chiến II !

đại chiến tanks game mobile hay, game mobile mới, game ios hay, game ios mới

Trải nghiệm Đại Chiến Tanks, người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác chiến tranh thực thụ khi được đích thân dẫn quân chiếm đóng các căn cứ và lãnh địa, tranh đoạt thế lực với quân đội thế giới; 4 hệ thống xe tăng với vô số mẫu xe kinh điển và hàng trăm cách phối hợp đội hình đa dạng; khiêu chiến các ải chiến dịch đầy hiểm trở; gia nhập Guild và tham gia Guild Chiến liên server để tranh đoạt tài nguyên quý báu !

game mobile hay, game mobile mới, game ios hay, game ios mới game mobile hay, game mobile mới, game ios hay, game ios mới

Game dự kiến sẽ được ra mắt trong vài ngày sắp tới, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất về Đại Chiến Tanks trong các bản tin sau.

Trang chủ: http://www.vngame5.com/

 >>> Game chiến thuật 3D Age of Warriors công bố ngày ra mắt 20/8

Bài liên quan
Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Game Mobile

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D sôi sục vì Ngọc Trinh và Ưng Hoàng Phúc

Game Mobile

3h sáng đi nhiệm vụ không có đất “farm quái”: Kiếm Tung 3D công phá BXH trên CH Play và App Store