close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Đặc Nhiệm: Thưởng thức CF dễ dàng ngay trên mobile

Đặc Nhiệm là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất khá hot tại thị trường Trung Quốc, hiện trò chơi đã được NPH SohaGame Việt hóa và sắp sửa ra mắt chính thức trong thời gian tới.

Đặc Nhiệm

Từng làm mưa làm gió ngay từ ngày đầu ra mắt tại thị trường Trung Quốc, Đặc Nhiệm (tên gốc là Cương Thiết Tử Thần) đã làm mê mẩn không biết bao nhiêu game thủ CF do độ giống nhau về đồ họa và lối chơi.

[fresh_embepost pid=”218145″ ]

Là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, sẽ chẳng có gì đặc biệt và nếu chỉ xét về khía cạnh PvE, Đặc Nhiệm sẽ không thể bì với những game bắn súng mobile khủng khác trên CHPlay, nhưng điểm đặc biệt chính là khả năng chơi online PvP, tương tác giữa các người chơi khác trên toàn hệ thống, đặc biệt hơn, game còn hỗ trợ đấu PvP qua Wifi, đa dạng hóa khả năng đấu trực tuyến của game thủ Đặc Nhiệm lên mức tối đa.

dac-nhiem (8)

Khi đấu PvE, người chơi sẽ đi “càn quét” đống zombie nhằm sống sót qua những nhiệm vụ tính thời gian hoặc bảo vệ những cứ điểm khỏi bị tàn phá, nghe thì có vẻ giống Dead Trigger nhưng trải nghiệm đem đến lại thiên hướng giống CF rất nhiều. Các nhà phát triển game Trung Quốc thường có xu hướng đi sao chép và kết hợp nhiều yếu tố vào một game và nhờ đó, đổi mới được những dòng game tưởng chừng đã cũ.

dac-nhiem (5)

Về mặt đồ họa, có lẽ bây giờ là thời điểm đã bão hòa của các game mobile có đồ họa khủng, chính vì vậy, Đặc Nhiệm đi theo một lối khác, sống động và mượt mà là đủ. Được xây dựng trên nền đồ họa Ti của chính hãng phát triển tạo ra, Đặc Nhiệm sẽ đem đến những trải nghiệm có chiều sâu, động tác linh hoạt, sống động, và đặc biệt không cần cấu hình quá cao và không làm nóng máy khi chơi.

dac-nhiem (7)

Hệ thống súng đạn và trang bị lại là một điểm cộng khác của Đặc Nhiệm khi người chơi hầu như có thể tìm được hết những khẩu súng đã quá quen thuộc với dân CF, sau đó là giáp, mũ…theo đánh giá của các game thủ tại Trung Quốc, game được ví như Cross Fire phiên bản mobile.

Tuy được ấn định ra mắt ngay trong tháng 7, nhưng SohaGame vẫn làm các game thủ yêu thích bắn súng trên mobile phải nôn nóng khi chưa có ngày ra mắt chính thức. Các game thủ yêu thích và muốn trải nghiệm ngay Đặc Nhiệm có thể tải về trải nghiệm TẠI ĐÂY.

Tham khảo trang chủ tại địa chỉ: http://www.tiknight.com/en/index.php

Dưới đây là một số hình ảnh ingame của Đặc Nhiệm tại Trung Quốc:

dac-nhiem (6) dac-nhiem (4) dac-nhiem (2)

>>>Cương Thiết Tử Thần lộ ảnh Việt hóa, lấy tên gọi Đặc Nhiệm

Bài liên quan
Game Mobile

Shadowgun War Games - Sản phẩm FPS 5v5 ấn định thời gian ra mắt

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc

Game Mobile

[HOT] Bom tấn Call of Duty: Mobile đếm ngược ngày Closed Beta, nhanh tay đăng ký test

Game Mobile

Second Galaxy - Game nhập vai giải cứu ngân hà chuẩn bị phát hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.