close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Đắc Kỷ Online được đánh giá thế nào sau ngày ra mắt?

Đắc Kỷ Online đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ, đây được xem là một tựa game trung thành với lối đánh Turn based đội hình 5 vs 5.

Theo thông tin game từ NPH, với đà tăng trưởng và duy trì lượng người chơi bỏ game ít như hiện nay, Đắc Kỷ Online có thể tung 4 máy chủ ngay trong ngày ra mắt. Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài thông tin nổi bật của Đắc Kỷ Online trong ngày Closed Beta.

Đắc Kỷ Online

Xét về mặt hình thức, Đắc Kỷ Online không hề có bất cứ sự bứt phá nào quá lớn trong thể loại. Game trung thành với lối chơi nhập vai đánh theo lượt thuần túy, có sự tương đồng lớn với các game từng ra mắt thành công trên thị trường như Long Tướng, Nữ Thần Kiếm, Long Thần Tranh Bá, Phong Lưu Tam Quốc,… và đặc biệt là Chân Long Giáng Thế.

dac-ky-online (2)

Tuy đón lượng người chơi rất đông, Đắc Kỷ Online không hề gặp tình trạng lag hay delay khi trải nghiệm Đắc Kỷ Online. Tại NPC nhận nhiệm vụ tuyến tính, phụ bản, tình trạng người chơi dồn tụ nhận nhiệm vụ rất đông. Có thể nói NPH đã chuẩn bị cực kỳ chu đáo cho ngày giờ ra mắt game.

 dac-ky-online (6)

Các lỗi trong game hầu như không gặp phải. Người chơi có thể dễ dàng tiếp cận game và nhanh chóng vượt qua các ải phụ bản với sự hỗ trợ của loạt chuỗi nhiệm vụ tân thủ. Đại diện NPH Đắc Kỷ Online hé lộ thêm “Chúng tôi rất tự hào vì đã mang lại cho cộng đồng một tự game chất lượng như Đắc Kỷ Online. Với đà tăng trưởng như hiện nay, việc ra mắt máy chủ liên tục trong thời gian tới chắc chắn sẽ được tung đều đặn để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của cộng đồng”.

Nhìn chung, Đắc Kỷ Online có một khởi đầu khá tươi sáng trong lộ trình ra mắt của mình, nếu bạn muốn thử sức với trò chơi hãy truy cập đường dẫn bên dưới:

Trang chủ: http://dackyonline.vn

Một số hình ảnh của game:

dac-ky-online (7) dac-ky-online (5) dac-ky-online (4) dac-ky-online (3)

>>> Truy Kích – Webgame bắn súng thì có bị ‘hack’?

Bài liên quan
Game Online

Path of Exile tựa game nhập vai lâu đời nhưng không lỗi thời

Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'

PC - Console

Black Myth Wu Kong đã mở ra nhiều giả thuyết về Tôn Ngộ Không

Game Mobile

Trảm Tiên Quyết - MMORPG tu ma sắp được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam