Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Đã xuất hiện tình trạng ‘hack Speed’ trong tựa game MU Strongest

Ngay lập tức, Nhà phát hành VNG cũng đã phải đưa ra những cảnh cáo đầu tiên với những người chơi MU Strongest xấu tính sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game

Tính tới thời điểm hiện tại, tựa game MU Strongest đã ra mắt tại thị trường Việt Nam được gần một tháng và đây vẫn là một trong những tựa game MMORPG trên nền tảng Mobile thu hút được khá nhiều người chơi. Nhưng cũng giống như khá nhiều tựa game khác, chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt tại thị trường Việt Nam thì MU Strongest cũng bắt đầu xuất hiện những người chơi xấu tính sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game.

Game thủ Việt bức xúc khi bắt gặp nhân vật 'hack Speed'

Game thủ Việt bức xúc khi bắt gặp nhân vật ‘hack Speed’

Game thủ còn quay phim lại để tố cáo với nhà phát hành

Game thủ còn quay phim lại để tố cáo với nhà phát hành

Mới đây, nhà phát hành VNG cũng đã phải đưa ra những cảnh cáo đầu tiên với những người chơi MU Strongest xấu tính sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game. Cụ thể, NPH khẳng định rằng mọi trường hợp sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game đều sẽ bị cấm và những ai vi phạm sẽ phải nhận những án phạt cực nặng.

1

CẢNH CÁO VI PHẠM HACK SPEED

Trong thời gian qua, BĐH MU Strongest – VNG đã phát hiện và ghi nhận nhiều trường hợp Hack Speed và đang tiến hành điều tra!

Các Mutizens hãy báo cáo ngay về Fanpage MU Strongest – VNG khi phát hiện những trường hợp cố tình vi phạm Hack Speed hoặc các đối tượng nghi ngờ Hack.

 Cánh Tiên cùng BĐH sẽ có những biện pháp và hình phạt xử lý nặng đối với những Mutizens sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào Game.

Mọi hành vi lợi dụng Hack để can thiệp đều nghiêm cấm. Các Mutizens hãy tránh vi phạm vì một môi trường MU Strongest – VNG công bằng nhé!

MU Strongest – VNG (gọi tắt MUS) là game mobile nhập vai MMORPG phong cách thần thoại Châu Âu thuộc bản quyền của nhà sản xuất Hàn Quốc Webzen – cha đẻ của dòng game MU Online kinh điển – được VNG mua bản quyền và độc quyền phát hành tại Việt Nam. Kế thừa và phát triển những gì tinh túy nhất của bản MU phiên bản PC huyền thoại, MU Strongest hứa hẹn sẽ là một trong những tựa game Mobile đáng chơi nhất tại thị trường Việt Nam trong năm 2018.

Trang chủ: http://mus.zing.vn

Tải game: https://mus.onelink.me/v8FL/71878090

Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/mustrongest.vng/

Kênh Youtube: http://bit.ly/mustrongestyoutube

http://game4v.com/game-mobile/canh-bao-xuat-hien-tinh-trang-lua-dao-an-cap-tai-khoan-trong-mu-strongest-529670.g4v

 

Bài liên quan
Cộng ĐồngGóc Nhìn

9 điều game thủ mobile sợ nhất khi đang chơi

Game Mobile

7 game mobile Trung Quốc nổi bật ra mắt trong tuần qua (02/12 - 08/12)

Game Mobile

Table Top Racing: World Tour đã có bản dành cho mobile

Game Mobile

Tam Quốc Vương Giả trở lại với sự kiện Big Update cực hoành tráng cuối tháng 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.