close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Đã xuất hiện hộp quà đắt nhất của CF Legends

Với mức giá 79.999 gem (8 triệu VNĐ) thì Hỏa Long Ngục chính thức trở thành hộp quà đắt giá CF Legends, xô đổ kỉ lục của Rương Legend hồi đầu tháng này.

Độc giả CF Legends hẳn còn nhớ đầu tháng 9 này đã xuất hiện sự kiện nạp tích lũy với mốc nạp lên tới 49.999 gem (5 triệu VNĐ) để sở hữu rương Legends với cơ hội mở được báu vật The Legends vĩnh viễn – cứ ngỡ đó đã là mức giá “khủng” nhưng trong ngày hôm nay thì kỉ lục này đã bị xô đổ với hộp quà Hỏa Long Ngục, với mức yêu cầu tiêu thụ gem lên tới 79.999 (8 triệu VNĐ).

đắt nhất

Tất nhiên với mức tiêu thụ gem khủng như vậy thì game thủ CF Legends còn nhận được nhiều quà tặng đi kèm chứ không chỉ có rương Hỏa long ngục – ngoài các báu vật và trang bị VIP, bạn còn được ưu tiên thêm 2 rương hiếm là Hộp thiên thần sa ngã (mở nhận ngẫu nhiên M4A1 hoặc Steyr TMP-Angel) và Hộp trung thu hoàng gia I (Mở nhận ngay full set Transformers gồm Barrett, cung và Katana-Transformers).

hop1-2

hop1-3

Điểm đặc biệt của sự kiện này chính là hộp quà Hỏa long ngục chứa full set Inferno VIP gồm AK47, Desert Eagle và Kukri – trước đó đã có các sự kiện tiêu và nạp gem tích lũy để nhận những trang bị VIP này nhưng nếu “đầu tư” rải rác thì bạn sẽ khá tốn kém và thu về không được bao nhiêu. Sự kiện này giúp game thủ nhận được cùng lúc 8 trang bị VIP (trong đó có bộ VIP Inferno hiếm) khi tiêu thụ gem trong game – đối với các bạn đang “kiên nhẫn” chờ cơ hội mở vòng AK47 Born Beast thì đây là dịp khá tốt để cùng lúc hốt trọn 10 VIP cùng hàng loạt ưu đãi khác khi tiêu gem.

hop1-1

Sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 30/9, vì vậy hãy nhanh chóng tận dụng cơ hội này để rinh thêm nhiều VIP hiếm về kho nhé các bạn.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.