Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Đã xuất hiện game thủ đạt mức rank… thấp nhất có thể trong mùa giải thứ 3 của Overwatch

Sau khi ‘cố gắng’ try hard hết sức có thể, game thủ người Mỹ này đã đạt được mức điểm Skill Rating ‘vô đối … với đúng 1 điểm…

Mùa giải thứ 3 đã chính thức khởi tranh trong Overwatch vào hồi đầu tháng này. Nếu như hầu hết game thủ Overwatch đều cố gắng hết sức có thể để đạt được những mức rank ấn tượng thì ngược lại với đó một số game thủ Overwatch lại có một ‘cuộc đua’ vô cùng khác người: ‘thi xem ai là người đầu tiên trên thế giới có mức điểm Skill Rating (SR) thấp nhất có thể trong Overwatch’. Mới đây, Dale “Bacontotem” Brown – game thủ người Mỹ được biết đến là người có điểm SR thấp nhất trong Overwatch mùa thứ nhất đã chính thức ‘trở lại’ trong mùa thứ 3 khi chỉ sau có 1 tuần, anh đã đạt được mức điểm Skill Rating ‘vô đối … với đúng 1 điểm.

Mức rank vô đối của game thủ người Mỹ

Mức rank vô đối của game thủ người Mỹ

untitled

Để đạt được mức điểm SR được coi là vô đối này, game thủ này đã có chuỗi trận Competitive không thể ‘ấn tượng’ hơn. Trong 14 trận đấu ở chế độ Competitive gần nhất, Bacontotem chỉ để thua có mỗi 13 trận. Với hero tủ được coi là tủ của game thủ này là Hanzo, Bacontotem đã sử dụng trong 51 trận Competitive ở mùa giải thứ 3 trong Overwatch và có được thành tích bá đạo với chỉ … 50 trận thua mà thôi. Trận đấu thắng duy nhất có lẽ do game thủ này được đồng đội gánh hoặc team bạn cũng cố tình thua để có được mức rank ấn tượng như game thủ này. Do đó với những ai cùng team với Bacontotem thì tốt nhất đừng nên try hard làm gì vì kiểu gì thì cũng thua mà thôi.

[fresh_embepost pid=”393277″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Số phận của Overwatch được định đoạt

Góc Nhìn

Game bắn súng hay nhất thiết phải có chế độ Battle Royale?

Game OnlinePC - Console

Bên cạnh tin vui Diablo IV lần này Blizzard còn mang đến Overwatch 2

PC - Console

Blizzard sẽ công bố Overwatch 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.