close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Cộng Đồng

Đã tìm thấy 2 anh em ở Hà Nội đi học suốt đêm không về

Sau khi thông tin, hình ảnh về hai anh em học lớp 7 và lớp 5 ở phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai (Hà Nội) đi học suốt từ chiều hôm qua (19/9) đến tận sáng nay không trở về nhà được đăng tải trên mạng xã hội, báo chí, đến khoảng 10h sáng nay (20/9), một người dân đã báo hai cháu nhỏ đang chơi điện tử ở đường Đê La Thành (Hà Nội) và người nhà đã tới đưa về.

Trao đổi với phóng viên Dân trí lúc 11h45 sáng nay (20/9), người nhà hai cháu nhỏ nói trên cho biết, đã tìm thấy hai cháu nhỏ ở một cửa hàng game online trên đường Đê La Thành (Hà Nội).

2ae-1505890086472

“Có một người báo cho gia đình tôi là nhìn thấy hai cháu chơi điện tử ở đường Đê La Thành giống với ảnh hai cháu mà chúng tôi đăng tải lên mạng xã hội để tìm kiếm, chúng tôi lập tức đến địa chỉ đó và tìm được hai cháu nhỏ rồi. May mắn cho gia đình chúng tôi, hai cháu không vấn đề gì về sức khỏe. Qua đây tôi cũng cảm ơn mọi người, cảm ơn cộng đồng mạng đã chia sẻ thông tin tìm hai cháu” – người nhà cháu bé cho biết.

Trước đó, theo gia đình kể lại, cháu Nguyễn Đức Q.V. đang học lớp 7 của Trường THCS Phan Đình Giót (quận Thanh Xuân – Hà Nội), còn cháu Nguyễn Đức G.B. đang học lớp 5 của Trường tiểu học Phan Đình Giót (quận Thanh Xuân – Hà Nội) là hai anh em ruột, hiện đang ở phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai – Hà Nội).

Hàng ngày V. và B. thường đèo nhau đi học bằng xe đạp. Hai anh em học đến 17h30 chiều thì tan học và thường trở về nhà lúc 18h hàng ngày. Tuy nhiên từ chiều tối qua (19/9) đến sáng nay (20/9) hai cháu chưa về nhà.

Sau đó, gia đình đã đăng thông tin và ảnh hai cháu nhỏ lên mạng xã hội nhờ mọi người tìm giúp. Đồng thời, gia đình cũng đã trình báo đến Công an phường Hoàng Liệt để nhờ sự giúp đỡ.

Theo Dân trí

Bài liên quan
Cộng Đồng

Game thủ 'lạc trôi' khi các tiệm net đóng cửa hàng loạt

eSportsGóc Nhìn

Văn hóa xem stream của game thủ Việt quá thấp?

Cộng ĐồngeSportsGame OnlinePC - Console

101 cách ném smoke: Cẩm nang CS:GO biên soạn bởi game thủ Việt gây bão

Cộng ĐồngCông Nghệ

Hội thảo WAYS 2019: Tầm quan trọng của mô hình kinh doanh đối với thị trường phòng máy cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.