close

>>> Nhận ngay 100.000.000 VNĐ cho người đầu tiên thống nhất ĐNÁ

Game Mobile

Đã tay đã mắt với tựa game mobile Vô Địch Hoán Linh

Đã tay đã mắt là những gì có thể nói về tựa game mobile Vô Địch Hoán Linh sắp về Việt Nam trong thời gian tới.

Vô Địch Hoán Linh là một game mobile đồ họa 3D đẹp mắt, kết hợp lối chơi giữa game đánh theo lượt và game thẻ bài. Người chơi sẽ tổ chức một đội hình các tướng trong game để vượt qua các màn chơi, đồng thời tích lũy kinh nghiệm, nâng cao chiến lực và kĩ năng của các tướng để có thể tiến hành PK với các game thủ khác.

vo-dich-hoan-linh (6)

Đến với Vô Địch Hoán Linh, người chơi sẽ không khỏi bị ấn tượng bởi đồ họa 3D đỉnh cao, tái hiện vô cùng sinh động các nhân vật, quái, môi trường. Điều đặc biệt của các game Trung Quốc chính là khả năng sao chép siêu phàm, người chơi sẽ thấy các tướng mình sở hữu có vẻ ngoài và các kĩ năng na ná một nhân vật nào đó đến từ truyện, phim, hoạt hình, thậm chí là đến từ các game khác nữa. Điều này vô tình tạo nên một hiệu ứng khá tốt cho việc chọn và xây dựng đội hình tướng trong game.

vo-dich-hoan-linh (2)

 

Một điểm cộng lớn nữa cần đề cập, đó chính là kĩ xảo đồ họa xây dựng cho các chưởng, các kĩ năng trong game là vô cùng ấn tượng. Tuy là sự kết hợp của game đánh theo lượt và game thẻ bài, nhưng chính những hiệu ứng đến từ những bộ kĩ năng làm Vô Địch Hoán Linh mang thêm màu sắc hành động độc đáo. Những màn tung chưởng, cháy nổ sẽ vô cùng ấn tượng và bắt mắt và làm người chơi cảm thấy phấn khích hơn nhiều so với các game cùng thể loại khác.

Game sẽ có 3 lớp nhân vật chủ yếu: Nữ Vương, Triệu Hồi Sư và Chiến Sĩ tuy nhiên số lượng tướng của mỗi lớp là vô cùng nhiều, thoải mái cho người chơi lựa chọn để xây dựng một “tổ đội” không đụng hàng của riêng mình.

vo-dich-hoan-linh (3)

Trong game, nâng cấp tướng và trang bị đầy đủ chính là bí quyết dẫn đến thành công. Vô Địch Hoán Linh cung cấp một số lượng lớn các trang bị có thể nâng cấp, đòi hỏi người chơi không ngừng chiến đấu nhưng cũng phải chú ý trang bị và nâng cấp đúng thời điểm. Các tướng trong game xuất hiện dưới dạng thẻ bài, game thủ có thể dùng nó để nâng cấp hoặc triệu hồi tướng mới.

vo-dich-hoan-linh (7)

Game cũng cung cấp tính năng PvP cho người chơi tiến hành PK so tài trực tiếp vs các game thủ khác. Hiện tại, với 80 cụm máy chủ, Vô Địch Hoán Linh vẫn dư sức cung cấp khả năng PK cho hàng triệu game thủ.

Vô Địch Hoán Linh đang trong quá trình Việt Hóa để ra mắt các game thủ trong tháng 8. Tuy nhiên ngay từ bây giờ cá game thủ có thể trải nghiệm phiên bản tiếng Trung một cách dễ dàng.

[fresh_embepost pid=”225718″ ]

Các game thủ truy cập: http://wdhl.forgame.com/, click chọn phiên bản Android hoặc iOS. Với bản iOS, link sẽ đưa đến AppStore còn bản Android ra chuyển sang một trang khác, các bạn làm theo hướng dẫn trong ảnh.

download 1

download 2

Sau khi cài đặt, game sẽ yêu cầu đăng nhập, Game4V sẽ giới thiệu các bạn những bước cực kì đơn giản để ngay lập tức chinh phục phần này chỉ với 2 lần nhấn vào ô đã đánh dấu như trên hình.

dang nhap 1

dang nhap 2

Vậy là đã xong, rất đơn giản phải không nào. Trong lúc chờ đợi phiên bản Việt hóa chính thức, mong rằng các hướng dẫn trải nghiệm phiên bản tiếng Trung sẽ giúp các game thủ của chúng ta vượt qua được rào cản ngôn ngữ, nhanh chóng trải nghiệm và chinh phục tựa game mới này. Chúc các bạn thành công!

Một số hình ảnh của Vô Địch Hoán Linh:

vo-dich-hoan-linh (5)

vo-dich-hoan-linh (4)

vo-dich-hoan-linh (1)

vo-dich-hoan-linh (7)

vo-dich-hoan-linh (2)

>>>Vô Địch Hoán Linh – Game 3D cực Hot sắp về Việt Nam

Bài liên quan
Game Mobile

40 game Trung Quốc lọt top 100 game có doanh thu cao nhất tại Hàn Quốc

Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt số lượng hơn 1.400 game trong năm qua

Cộng ĐồngGame Mobile

Game nào được xem nhiều nhất trên Bilibili?

Cộng ĐồngGame Online

Shengqu Games là công ty sở hữu IP game tiềm năng nhất 2020